Mỹ: "Ước" được nhiễm Covid-19, cô gái hối không kịp

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 19:15 PM (GMT+7)

Cô gái từng muốn bị nhiễm Covid-19 để "chứng minh rằng bệnh này chỉ như ngộ độc thực phẩm", đã dương tính với SARS-CoV-2 và cơ thể có cảm giác "như bị xe buýt đâm". 

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Mỹ: "Ước" được nhiễm Covid-19, cô gái hối không kịp - 1

Laura Loomer (áo vàng). Ảnh: Telegram

Laura Loomer, 28 tuổi, tới từ bang Florida, Mỹ, cho biết đang bị các triệu chứng của Covid-19 "hành hạ", gây đau nhức khắp cơ thể và buồn nôn. 

Cô gái 28 tuổi còn nói rằng bị đau họng, sốt và có cảm giác như bị "xe buýt đâm". 

"Làm hơn, hãy cầu nguyện cho tôi", Laura viết trên Gettr - một nền tảng mạng xã hội ở Mỹ. "Tôi không thể diễn tả được cơn đau nhức mà cơ thể đang phải chịu đựng khi nhiễm Covid-19 nó tệ đến thế nào. Tôi còn buồn nôn nữa". 

Laura sau đó chia sẻ lên mạng xã hội Telegram rằng đang sử dụng một số loại thuốc để làm dịu các triệu chứng. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy các loại thuốc mà Laura sử dụng không hiệu quả với Covid-19. Người dân được khuyến cáo không nên sử dụng chúng.  

Mô tả về tình trạng bệnh của Laura có thể đúng với một số người nhiễm Covid-19 thể nhẹ hoặc thậm chí không triệu chứng (khoảng 40% - 80%), nhưng ở một số người khác thì không phải như vậy. Tình trạng bệnh có thể nặng thêm hoặc chuyển biến xấu, thậm chí nguy kịch. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo mọi người luôn cần phải đề phòng và tiêm chủng đầy đủ vắc xin Covid-19. 

Trước đây, Laura cho rằng, Covid-19 chỉ là một trò bịp bợm. Tháng 12/2020, cô gái 28 tuổi viết trên mạng xã hội rằng: "Tôi cầu là mình có thể nhiễm Covid-19 để chứng minh cho mọi người thấy nó chỉ như hoặc thậm chí không đáng sợ bằng ngộ độc thực phẩm". 

Laura khi đó nói rằng từng phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm, dẫn đến mất nước nghiêm trọng.  

Laura, người bị Twitter cấm sử dụng nền tảng này từ năm 2018 vì một số quan điểm gây tranh cãi, cho biết, cô chưa tiêm vắc xin Covid-19. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-uoc-duoc-nhiem-covid-19-co-gai-hoi-khong-kip-50202120919144507.htm

Nhân viên y tế Mỹ nêu 7 giai đoạn của người nhiễm Covid-19 nghiêm trọng chưa tiêm chủng

Một nhân viên y tế Mỹ đã chia sẻ các giai đoạn của trường hợp nhiễm Covid-19 nghiêm trọng khi chưa tiêm vắc xin Covid-19....

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung