Mỹ: thanh niên lực lưỡng xuống sắc đến "rùng mình" sau 7 tháng nghiện ma túy

Thứ Tư, ngày 16/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Một bà mẹ ở bang Missouri, Mỹ chia sẻ trên Facebook hai bức ảnh về sự thay đổi “rùng mình” của con trai bà sau 7 tháng nghiện ma túy.

Mỹ: thanh niên lực lưỡng xuống sắc đến "rùng mình" sau 7 tháng nghiện ma túy - 1

Hai bức ảnh chụp chỉ cách nhau 7 tháng cho thấy cơ thể đã tàn tạ nhanh khủng khiếp vì ma túy của cậu thanh niên Cody Bishop (Ảnh: Jennifer Salfen-Tracy)

Trên Facebook cá nhân vào ngày 9.10 vừa qua, bà Jennifer Salfen-Tracy đã không ngần ngại chia sẻ 2 hình ảnh về sự tàn phá khủng khiếp của ma túy đối với ngoại hình của con trai bà, anh Cody Bishop.

Từ một người đàn ông khỏe mạnh lực lưỡng, chỉ sau hơn nửa năm sa vào “nàng tiên nâu”, Cody trở nên gầy gò, lở loét và tàn tạ đến mức khó có thể hình dung nổi 2 gương mặt trong bức ảnh mà mẹ anh chia sẻ là của một người duy nhất.

“Đây chính là bộ mặt thật của ma túy và heroin,” bà Jennier viết trên Facebook, “Đây là hiện thực của rất nhiều cá nhân và gia đình trên thế giới hiện nay.

Tôi đã hiểu trong suốt hành trình này, có quá nhiều người và nhiều gia đình cũng đang phải đối mặt với rắc rối tương tự, nhưng đã không nói về nó. Đây là vấn đề thực sự của thế giới chúng ta hiện nay và chúng ta cần đoàn kết với nhau để cùng giải quyết nó “

Người mẹ tại Missouri cũng rất đau lòng khi đã nhiều tuần qua không nhận được tin tức nào từ Cody. Bà chỉ biết con mình hiện đang sống vô gia cư tại Los Angeles trong tình trạng nghiện ngập heroin và ma túy đá. Việc bặt tin con khiến bà liên tục mất ngủ.

Kết thúc bài chia sẻ của mình, Jennifer viết: “Cody, nếu con đọc được những dòng này, hãy gọi về cho bố mẹ…Bố mẹ yêu con!”

Tính tới ngày hôm qua (13.10), những chia sẻ và bức ảnh đau lòng về Cody đã thu hút trên 65.000 lượt thích và chia sẻ, 28.000 lượt bình luận và 65.000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Mexico: Trùm ma túy lộng hành, bắn rơi trực thăng quân đội, ngang nhiên đăng tuyển cảnh sát

Cục điều tra Liên bang Mỹ cho biết Nemeio Osegura Cervantes, còn được biết đến với biệt danh là El Mencho, đang được cho...

Theo Việt Anh - Fox News (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ