Mỹ: Nhặt mảnh xương có gắn kim loại, bất ngờ khi biết sự thật

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông đã nhặt được mảnh xương có gắn kim loại và không thể ngờ đó là xương người thay vì xương động vật như suy nghĩ ban đầu. Hai người đàn ông khác cũng phát hiện các mảnh xương người ở cùng khu vực. Các phát hiện vô tình hé màn về vụ mất tích 8 năm trước.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Nhặt mảnh xương có gắn kim loại, bất ngờ khi biết sự thật - 1

Mảnh xương gắn kim loại được phát hiện không phải xương động vật. Ảnh: fliporflopfinds

Tờ The Sun hôm 6/12 đưa tin, trong một video trên mạng xã hội TikTok, một người đàn ông tới từ thành phố Carson, bang Nevada, Mỹ, kể lại: "Khi đi bộ cùng với cún cưng năm 2020, tôi phát hiện ra một mảnh xương có gắn kim loại. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đó là xương của động vật - một con thú cưng của ai đó. Sau đó, tôi khá bất ngờ khi biết đó là xương người.

Tôi còn biết 2 người khác cũng có phát hiện giống tôi ở 2 thời điểm khác nhau. Chúng tôi rất mừng khi đã góp phần giúp giải quyết vụ mất tích bí ẩn suốt 8 năm". 

Mỹ: Nhặt mảnh xương có gắn kim loại, bất ngờ khi biết sự thật - 2

Christopher Cash, người đàn ông mất tích từ năm 2013. Ảnh: Carson City Sheriff's Office

Theo The Sun, phần xương thuộc về người đàn ông 55 tuổi Christopher Cash. Ông Cash được thông báo mất tích vào ngày 1/8/2013. Các nhà chức trách cho biết, Cash là một người mắc bệnh tâm thần phân liệt hoang tưởng. Thời điểm ông Cash mất tích cũng là lúc ông ngừng dùng thuốc điều trị. 

Các nhà điều tra đã lần theo nhiều manh mối nhưng không thể tìm thấy ông Cash trong suốt 8 năm. 

Vào ngày 29/1/2019, một người đi bộ tìm thấy một hộp sọ của người ở khu vực hẻo lánh gần công viên Centennial của thành phố Carson. 

Hộp sọ không có bằng chứng chấn thương. Các nhà điều tra cũng không tìm thấy phần xương nào khác tại khu vực đó.

Ngày 23/11/2020, người đàn ông, được nhắc đến ở đầu bài, đi bộ cùng cún cưng và phát hiện ra mảnh xương có gắn kim loại, cách nơi phát hiện hộp sọ khoảng 800 mét. 

Tới ngày 27/2 năm nay, một người đi bộ thứ 3 tìm thấy xương người trong một khe núi, cách địa điểm phát hiện hộp sọ khoảng 3,2 km về phía tây. 

Các nhà điều tra và đơn vị tìm kiếm cứu nạn thành phố Carson còn phát hiện thêm các mảnh xương trong khe núi và ở các vị trí khác nhau giữa 2 điểm tìm kiếm. 

Các nhà điều tra cho rằng, động vật là nguyên nhân khiến các phần xương bị rải rác khắp nơi. 

Văn phòng giám định y tế khu vực, thuộc hạt Washoe, cho biết, mảnh kim loại gắn trên mảnh xương cùng loại với mảnh mà ông Cash được gắn vào khi phẫu thuật năm 2011. 

Một phòng xét nghiệm ADN ở bang Virginia cũng cho biết, ADN trong mẫu xương phù hợp với ADN người thân của ông Cash. Lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra cái chết nhưng không có bằng chứng cho thấy ông Cash bị sát hại.  

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhat-manh-xuong-co-gan-kim-loai-bat-ngo-khi-biet-su-that-5020218123594795.h...

Nhật Bản: Tìm thấy bộ xương trong căn phòng bỏ hoang suốt 5 năm gây hãi hùng

Cảnh sát Nhật Bản nói Sumio Suenaga mất tích kể từ lần cuối được người thân nhìn thấy ở nhà tại Kasugai, tỉnh Aichi...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung