Mỹ: Lời cuối của người phụ nữ cả gan đến gần, chạm tay vào cá sấu hung dữ

Thứ Năm, ngày 07/05/2020 19:30 PM (GMT+7)

Người phụ nữ bị cá sấu tấn công, sát hại ở bang South Carolina, Mỹ, hồi tuần trước là do cố gắng tiếp cận con cá sấu, không ngờ bị cá sấu kéo xuống nước, nhà chức trách cho biết.

  

Mỹ: Lời cuối của người phụ nữ cả gan đến gần, chạm tay vào cá sấu hung dữ - 1

Người phụ nữ cả gan tiến đến gần con cá sấu và nhận kết cục bi thảm. Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, trong những giây phút cuối cùng trước khi bị cá sấu dìm chết dưới nước, người phụ nữ xấu số nói lời cuối cùng: “Tôi nghĩ là mình sẽ không làm điều này một lần nào nữa”.

Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Con cá sấu hung hãn ngậm chặt người phụ nữ, dìm xuống nước đến chết.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy nạn nhân Cynthia Covert, 58 tuổi, chết ngạt. Cảnh sát hạt Charleston phải bắn chết con cá sấu mới thu hồi được thi thể người phụ nữ xấu số.

Covert là một người đặc biệt yêu động vật. Trong ngày xảy ra thảm kịch, người phụ nữ đến đảo Kiawah, phía đông nam hạt Charleston, để làm móng cho chủ nhà theo thỏa thuận từ trước.

Covert nhìn thấy con cá sấu tại một hồ nước gần đó khi đang làm móng cho chủ nhà. Người phụ nữ liền chụp ảnh, sau đó tìm cách tiếp cận con cá sấu.

Chủ nhà cố gắng can ngăn, nói rằng con cá sấu này gần đây vừa mới săn được một con hươu.

Nạn nhân đáp lời: “Tôi trông không giống huơu”. Khi Covert vừa chạm tay vào con cá sấu ở gần hồ nước thì bị nó tấn công, kéo xuống hồ.

Chủ nhà và hàng xóm ném dây thừng cho Covert khi người phụ nữ nổi lên. Covert liền nắm lấy dây thừng, nói lời cuối rồi sau đó bị con cá sấu dìm chết dưới hồ, cảnh sát cho biết.

Khám nghiệm pháp y, cảnh sát phát hiện trên cơ thể người phụ nữ có nhiều vết thương nhưng nguyên nhân gây tử vong là ngạt nước. “Vụ việc đáng tiếc xảy ra khi người phụ nữ bị cá sấu lôi xuống hồ, các điều tra viên kết luận nguyên nhân tử vong là do ngạt nước. Đây là sự việc đáng tiếc”, cảnh sát hạt Charleston ra thông cáo cho biết.

“Chúng tôi cảnh báo người dân nên cảnh giác và luôn thận trọng với khi sống cùng các sinh vật hoang dã trong khu vực. Hãy tận hưởng khung cảnh một cách an toàn và có trách nhiệm”, cảnh sát nhấn mạnh.

Covert là người thứ ba bị cá sấu giết hại ở bang South Carolina trong 4 năm qua. Trước vụ tấn công đầu tiên năm 2016, bang South Carolina chưa từng ghi nhận trường hợp cá sấu giết chết người.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/my-loi-cuoi-cua-nguoi-phu-nu-ca-gan-den-gan-cham-tay-vao-ca-sau-hung-...

Indonesia: Bắt cá sấu dài 4m, mổ bụng thấy cảnh đau xót

Dân làng Indonesia mổ bụng con cá sấu khả nghi mắc lưới và phát hiện các phần thi thể của một người đàn ông mất tích...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật