Mỹ: Lãnh hậu quả đau đớn vì vỗ mông nữ nhân viên nhà hàng

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 11:50 AM (GMT+7)

Nữ nhân viên phục vụ đã dạy cho nam thực khách một bài học sau khi anh ta cố tình vỗ mông cô.

Sự kiện:

Tin tức Mỹ

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm 30.6 tại nhà hàng Vinnie Van Go-Go's ở thành phố Savannah, bang Georgia, Mỹ.

Đoạn video trích xuất từ camera giám sát mới được công bố cho thấy nữ nhân viên phục vụ Emelia Holden, 21 tuổi, đang lấy thực đơn trên bàn tại khu vực hiên của nhà hàng, thì một người đàn ông đi qua và dùng tay vỗ vào mông cô.

Ngay lập tức, Emelia quay lại và đuổi theo kẻ biến thái. Cô túm áo sau và dùng tay khóa đầu anh ta trước khi đẩy người đàn ông ngã xuống sát tường.

Emelia mắng té tát người đàn ông trước mặt hai khách khác đang ngồi ăn trong nhà hàng, đồng thời nhờ các đồng nghiệp gọi điện cho cảnh sát.

Cảnh sát đã tới hiện trường và bắt giữ người đàn ông, sau khi họ xem lại sự việc qua camera giám sát. Kẻ biến thái bị giam giữ tại đồn cảnh sát 2 đêm trước khi được trả tự do vào ngày 2.7.

Cư dân mạng đã khen ngợi hành động dũng cảm và mạnh mẽ của Emelia. “Hành động của Emelia là phản ứng hoàn hảo”, Jacob Greene viết, trong khi thành viên Dillion Howard bình luận: “Kẻ biến thái đã nhận hình phạt thích đáng”.

Cô gái tung sêri đòn hạ gục kẻ quấy rối trong thang máy

Mạng xã hội Trung Quốc gần đây lan truyền đoạn video một cô gái bị quấy rối trong thang máy đã dạy cho kẻ táo tợn kia...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ