Mexico: Bị lôi khỏi đồn cảnh sát, thiêu chết vì nghi bắt cóc trẻ em

Chủ Nhật, ngày 02/09/2018 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đám đông 150 người giận dữ đến mức mù quáng, phá cửa đồn cảnh sát, bắt hai nghi phạm bắt cóc trẻ em ra ngoài rồi tưới xăng thiêu chết.

Video có thể khiến một số người cảm thấy sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Theo Mirror, hình ảnh đăng tải trên mạng cho thấy hai người đàn ông, Alberto Flores Morales, 53 tuổi và Ricardo Flores Rodriguez, 21 tuổi, bị tam giam ở đồn cảnh sát vì cáo buộc bắt cóc trẻ em.

Những tin đồn lan truyền rằng hai người này đã tìm cách bắt cóc trẻ em ở ngôi làng San Vicente Boqueron, bang Puebla, Mexico

Đám đông người dân địa phương lên tới 150 người giận dữ xông vào nhà tù, đánh đập và lôi hai nghi phạm ra ngoài đường trước sự bất lực của cảnh sát.

Hai nghi phạm cuối cùng bị tưới xăng lên người, thiêu chết. Nhiều người dân địa phương giơ điện thoại ra ghi lại hình ảnh lửa cháy ngùn ngụt và khói bốc lên. Chiếc xe mà hai người đàn ông dùng để di chuyển cũng bị thiêu rụi.

Mexico: Bị lôi khỏi đồn cảnh sát, thiêu chết vì nghi bắt cóc trẻ em - 1

Đám đông người dân giơ điện thoại ra quay cảnh các nghi phạm bị thiêu chết.

Văn phòng công tố bang Puebla nói hai nạn nhân chưa thừa nhận bất cứ tội danh nào. Cảnh sát Mexico đã mở cuộc điều tra về cái chết của họ. Người thân của hai người này cho biết họ là nông dân tới thị trấn để mua vật tư thì bị bắt.

Người thân yêu cầu cảnh sát Mexico lấy lại công bằng và đưa những kẻ giết người ra trước ánh sáng. Bộ Công an Mexico đã vào cuộc vì cảnh sát địa phương dường như đã không tăng cường lực lượng để đám đông tràn vào đồn cảnh sát.

Thống đốc bang Puebla, Martha Erika Alonso chỉ trích hành động của đám đông người dân: “Tự mình hành động vì công lý như vậy là không thể chấp nhận được”.

Đây là lần thứ ba có vụ người dân thiêu chết nghi phạm bị bắt giữ ở bang Puebla. Hồi tháng 4, bốn người đàn ông bị tố ăn trộm dẫn đến việc hai người bị bắn chết còn hai người kia bị thiêu sống”.

Tình tiết gây bàng hoàng vụ cô gái Việt bị hãm hiếp, thiêu sống ở Anh

Hai nghi phạm được xác định đã bình thản nấu nướng, ăn uống ngay trong khi cho rằng nạn nhân đã chết trên sàn nhà.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung