Malaysia: Vào "nhà ma" cùng bạn, khi ra tím tái, mất mạng

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 18:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thiếu niên bị thủng tim.

Sự kiện: Tin tức Malaysia

Malaysia: Vào "nhà ma" cùng bạn, khi ra tím tái, mất mạng - 1

Hình ảnh cắt từ video cho thấy một thiếu niên nằm gục bên trong một căn "nhà ma" ở thuộc khu nghỉ dưỡng. Ảnh: Daily Star

Tờ Daily Star hôm 6/12 đưa tin, thiếu niên, không được nêu tên, đã cùng một người bạn đi vào một "nhà ma" nổi tiếng ở quận Bentong, bang Pahang, Malaysia hôm 1/12, khi đang du lịch cùng gia đình người bạn thân.

Theo tờ Kosmo của Malaysia, thiếu niên bắt đầu cảm thấy khó chịu khi vào "nhà ma" trước khi gục ngã. Video ghi lại sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Video dài gần 3 phút quay cảnh thiếu niên bất tỉnh được đưa ra khỏi "nhà ma". Nạn nhân đã tím tái và không có phản ứng khi được cấp cứu. 

Trang AsiaOne dẫn lời Zaiham Mohd Kahar - cảnh sát trưởng quận Bentong, cho biết, cảnh sát địa phương xác nhận vụ việc là đột tử và thi thể thiếu niên được bàn giao cho gia đình ở quê nhà Melaka.

Malaysia: Vào "nhà ma" cùng bạn, khi ra tím tái, mất mạng - 2

Khám nghiệm tử thi cho thấy thiếu niên bị thủng tim. Ảnh: Daily Star

Ông Zaiham xác nhận, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé bị thủng tim - một biến chứng nguy hiểm hiếm gặp, có thể đe dọa tính mạng.

Theo trung tâm y tế Cleveland Clinic (Mỹ), sợ hãi bất ngờ có thể gây ra các cơn đau tim dù hiếm khi xảy ra. Những người có nguy cơ bị đau tim do bị dọa bất ngờ thường mắc các vấn đề về tim mạch.

Bác sĩ phẫu thuật tim A. Marc Gillinov cho biết: "Dù bạn có bị bệnh tim hay không, khả năng đột tử vì sợ hãi là rất hiếm. Thật không may là đôi khi nó vẫn xảy ra". 

Nguồn: http://danviet.vn/malaysia-vao-nha-ma-cung-ban-khi-ra-tim-tai-mat-mang-50202171218442773.htm

Anh: Đục tường căn nhà ”ma ám”, phát hiện cửa bí mật dẫn đến kho báu

Ánh sáng lờ mờ, đèn bật tắt một cách “tùy hứng”, thỉnh thoảng lại thấy như có tiếng người nói từ xa xăm vọng...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Malaysia
Báo lỗi nội dung