Điều gây chú ý ở tỷ phú Bill Gates trong lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn

Thứ Năm, ngày 20/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Tỷ phú Mỹ Bill Gates lần đầu công khai xuất hiện ngày 19.5 kể từ khi thông báo ly hôn và điều đáng chú ý là ở chiếc nhẫn cưới mà Bill Gates vẫn đeo trên ngón tay.

Nhà sáng lập Microsoft xuất hiện trong cuộc họp trực tuyến với bà Suzanne Clark, giám đốc điều hành Phòng Thương mại Mỹ, để thảo luận về những bài học rút ra từ đại dịch Covid-19, theo New York Post.

Trong cuộc họp, có thời điểm Bill Gates giơ hai tay lên, để lộ nhẫn cưới. Tỷ phú Bill Gates dường như tham gia cuộc họp trực tuyến tại một căn nhà riêng.

Ông Gates nhắc đến sự chuẩn bị đối phó với những mối đe dọa về sức khỏe có thể leo thang thành đại dịch trong tương lai.

Điều gây chú ý ở tỷ phú Bill Gates trong lần đầu xuất hiện sau tuyên bố ly hôn - 1

Tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón tay.

“Chúng ta đã học được rất nhiều điều bổ ích, giúp đối phó với làn sóng đại dịch tiếp theo, bằng cách đầu tư một số nghiên cứu và phát triển, chúng ta sẽ có sẵn các nguồn lực cần thiết để vượt qua đại dịch mà không gây thiệt hại to lớn như đại dịch Covid-19”, ông Gates nói.

Không rõ Bill Gates ở đâu trong cuộc họp trực tuyến ngày 19.5. Nhà sáng lập Microsoft được cho là đã ẩn mình tại căn hộ sang trọng nằm bên trong câu lạc bộ golf của giới siêu giàu ở Indian Wells, bang California.

Cuộc họp trực tuyến cũng là lần đầu tiên Bill Gates tái xuất kể từ khi thông báo ly hôn với bà Melinda, người đã chung sống với ông Gates trong 27 năm.

Trong tuần qua, Bill Gates đối mặt với nhiều thông tin gây bất lợi, bao gồm chuyện nhà sáng lập Microsoft theo đuổi các nữ đồng nghiệp ngay cả sau khi ông đã lập gia đình.

Bill Gates cũng rời hội đồng quản trị Microsoft trong khi tập đoàn đang điều tra về mối quan hệ của ông với một nữ nhân viên cách đây 20 năm.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của Bill Gates khẳng định quyết định rời hội đồng quản trị Microsoft không liên quan đến cuộc điều tra trên. “Mối quan hệ cách đây 20 năm của ông Gates đã kết thúc trong yên bình”, nữ phát ngôn viên Bridgitt Arnold nói. “Rất đáng thất vọng khi nhiều thông tin không chính xác gần đây được đăng tải”.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gay-chu-y-o-ty-phu-bill-gates-trong-lan-dau-xuat-hien-sau-tuyen-bo-ly-hon...

Thêm tiết lộ không hay về tỉ phú Bill Gates

Trong hàng chục cuộc hội họp của "câu lạc bộ đàn ông" tại nhà của tỉ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, ông ta đã đưa...

Theo Đăng Nguyễn - New York Post (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Bill Gates
Báo lỗi nội dung