Khoảnh khắc kẻ cướp tiệm kim hoàn, bắt con tin bị cảnh sát bắn gục ở Brazil

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Kẻ cướp mang vũ khí cướp tiệm kim hoàn, tìm cách tẩu thoát thì bị cảnh sát bao vây, bắn chết khi nghi phạm bắt một cụ bà làm con tin.

Theo Daily Mail, cảnh tượng kịch tích diễn ra ngay trước mắt nhiều người dân ở trung tâm thành phố Valencia, phía đông nam Brazil.

Kẻ cướp mang theo túi lớn chứa đầy trang sức vơ vét được từ một tiệm kim hoàn. Hắn tìm cách bỏ trốn vào một khu chợ gần đó thì bị cảnh sát bao vây.

Khoảnh khắc kẻ cướp tiệm kim hoàn, bắt con tin bị cảnh sát bắn gục ở Brazil - 1

Cảnh sát chờ đến lúc nghi phạm sơ hở để nã súng.

Nghi phạm cầm khẩu súng lục ổ xoay, bắt cụ bà làm con tin, cố gắng di chuyển qua các con phố. Cảnh sát Brazil đã nhiều lần ra hiệu cho nghi phạm bỏ súng, thả con tin nhưng hắn vẫn không nghe.

Nghi phạm kéo con tin đến gần một chiếc xe màu trắng thì bị trượt chân ngã xuống đường. Lúc này, một cảnh sát khác từ phía sau tiến đến nã đạn tới tấp vào nghi phạm.

Khoảnh khắc kẻ cướp tiệm kim hoàn, bắt con tin bị cảnh sát bắn gục ở Brazil - 2

Nghi phạm tử vong ngay tại hiện trường.

Theo nguồn tin của Daily Mail, nghi phạm nã nổ súng trước, buộc các sỹ quan cảnh sát phải phản ứng. Kẻ cướp tử vong ngay tại hiện trường vì những vết thương quá nặng.

Cảnh sát trưởng Antonio Matos nói trên truyền thông: “Chúng tôi đã yêu cầu nghi phạm bỏ súng xuống, thả con tin và đầu hàng. Nhưng hắn không nghe lời và kết quả là bị bắn chết”.

Khoảnh khắc kẻ cướp tiệm kim hoàn, bắt con tin bị cảnh sát bắn gục ở Brazil - 3

Cụ bà bị bắt làm con tin đứng chụp hình cùng cảnh sát.

“Điều quan trọng là cụ bà 85 tuổi được cứu sống”, cảnh sát trưởng nói thêm.

Kiểm tra túi nghi phạm, cảnh sát tìm thấy số trang sức trị giá 10.300 USD. Theo cảnh sát, cụ bà vẫn sẽ được hỗ trợ về mặt y tế để vượt qua những cảm nhận hãi hùng.

Nữ cảnh sát Brazil bắn chết kẻ cướp khi đang đưa con đi học

Nữ cảnh sát Brazil đang đưa con đến trường thì sự việc xảy ra.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới