Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hổ vồ chết người ở TQ: Nạn nhân từ đâu chui vào chuồng?

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 18:00 PM (GMT+7)

Các nhà chức trách vừa công bố nguyên nhân tại sao người đàn ông bị hổ vồ chết trong khu sinh sống tách biệt với khách du lịch.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hổ vồ chết người ở TQ: Nạn nhân từ đâu chui vào chuồng? - 1

Hổ vồ chết người ở công viên hoang dã Trung Quốc

Người đàn ông bị hổ vồ chết ở một công viên Trung Quốc ngày 30.1 hoá ra đã trèo tường vào công viên để tránh mua vé vào cổng, theo tuyên bố chính thức của công viên.

Sự việc xảy ra ngày Chủ nhật 30.1 và đang được chia sẻ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông. Đoạn video quay lại sự việc cho thấy con hổ kéo người đàn ông đầy máu vào trong khu vực sinh sống của nó tại Công viên hoang dã Youngor, thành phố Ninh Ba, Trung Quốc.

Một con hổ đã bị bắn chết khi nhân viên sở thú thử nhiều cách để giải cứu người đàn ông. Họ thậm chí còn đốt pháo để xua đuổi con hổ và “đồng bọn”.

Người đàn ông được giải cứu 1 tiếng sau đó và qua đời tại bệnh viện.

Công viên đã được sơ tán khi các nhà điều tra tìm hiểu tại sao người đàn ông có thể vào chuồng hổ, nơi được ngăn cách bằng bức tường đá và hào xung quanh.

Video hổ vồ chết người đàn ông ở Trung Quốc

Cuối ngày chủ nhật, các quan chức quản lý công viên ban hành một tuyên bố trên tài khoản Weibo của họ, nói rằng người đàn ông họ Zhang và một người bạn họ Li, đã không mua vé vào cửa công viên.

"Zhang và Li đã trèo qua một bức tường cao 3 mét ở phía tây bắc công viên, mặc cho các biển cảnh báo cắm ở hàng rào. Sau đó, họ lại trèo qua một bức tường cao 3 mét khác vào trong khu sinh sống của hổ. Ông Zhang đã vào được. Li thì không”.

Theo tuyên bố của công viên, vợ của hai người đàn ông và 2 con của ông Zhang cũng vào công viên nhưng đã mua vé.

Hổ vồ chết người ở TQ: Nạn nhân từ đâu chui vào chuồng? - 2

Người đàn ông đã thiệt mạng khi được đưa đến bệnh viện

Vé vào cổng có giá 130 nhân dân tệ cho người lớn (khoảng 430 nghìn đồng) và 70 nhân dân tệ (hơn 230 nghìn đồng) cho trẻ em, tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Năm 2006, 4 du khách khác cũng từng cố gắng đột nhập vào công viên và suýt nữa bị sư tử giết chết.

Zhang, 40 tuổi, đến từ Hồ Bắc, gia đình ông cho biết. Ông từng làm việc tại thành phố Ninh Ba từ năm 2000 và kiếm được vài ngàn nhân dân tệ một tháng. Gia đình ông mô tả ông như một "nhân viên kém may mắn" trong công việc.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang