Hổ mang khổng lồ lao khỏi sân khấu tấn công người xem

Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 16:00 PM (GMT+7)

Rắn hổ mang khổng lồ bất ngờ lao khỏi sân khấu và tấn công người xem tại một buổi trình diễn ở Thái Lan.

Trong đoạn video được ghi lại tại buổi trình diễn rắn ở tỉnh Phuket của Thái Lan, người huấn luyện đã biểu diễn nhiều trò ấn tượng với một con rắn hổ mang khổng lồ trước sự chứng kiến của rất đông du khách ngồi xung quanh sân khấu.

Màn trình diễn nguy hiểm nhất là khi người huấn luyện đánh lạc hướng con rắn hổ mang trước khi hôn lên đầu nó trong ít nhất 1 giây.

Hổ mang khổng lồ lao khỏi sân khấu tấn công người xem - 1

Người huấn huyện trình diễn màn hôn rắn hổ mang khổng lồ.

Khi người huấn luyện cầm đuôi con rắn và kéo nó ra rìa sân khẩu để chuẩn bị biểu diễn trò tiếp theo, con rắn bất ngờ quay lại và lao ra ngoài với ý định tấn công người xem. May mắn là người huấn luyện đã kịp thời lôi nó trở lại.

Du khách Dmitriy Bodnar, người dùng điện thoại di động để ghi lại đoạn video, cho biết: “Buổi biểu diễn rất thú vị. Tôi ngồi im lặng và xem cho tới khi con rắn gần như cắn các khán giả. Không chỉ tôi mà tất cả mọi người ở đó đều cảm thấy rất sợ hãi”.

Rắn hổ mang không phải là loài rắn có nọc độc đáng sợ nhất, nhưng một cú cắn của chúng cũng giải phóng lượng lớn chất neurotoxin đủ để giết chết 200 người hay một con voi trưởng thành.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)