Hai nghi phạm hiếp dâm bị lột trần diễu phố, đánh đập ở Ấn Độ

Thứ Năm, ngày 29/03/2018 17:00 PM (GMT+7)

Hai thanh niên Ấn Độ bị cáo buộc hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi, bị người dân dẫn giải đến đồn cảnh sát trong tình trạng trần truồng.

Theo Daily Mail, cảnh sát huyện Upper Siang, bang Arunachal Pradesh nói sự việc xảy ra vào ngày 26.3 và thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân. “Dường như họ đã làm điều này trước khi giao nộp nghi phạm cho cảnh sát”, John Neihlaia, phó chánh thanh tra cảnh sát nói.

Những hình ảnh trong video cho thấy hai nghi phạm trẻ tuổi bị trói tay, lột trần, cúi đầu đi trên đường phố. Một người đàn ông đi bên cạnh dùng gậy liên tiếp đánh vào lưng hai thanh niên này đến chảy máu.

Cảnh sát Neihlaia nói thiếu nữ 17 tuổi kết bạn với một trong hai thanh niên trên qua điện thoại. Nạn nhân đồng ý đi chơi với anh ta nhưng chỉ được đưa về nhà vào 2 giờ sáng. Thiếu nữ gan dạ này đến tố cáo với cảnh sát vào ngày hôm sau, nói mình bị anh này cùng ba người bạn của anh ta cưỡng hiếp.

Hai nghi phạm hiếp dâm bị lột trần diễu phố, đánh đập ở Ấn Độ - 1

Hai nghi phạm bị đánh bằng roi và phải lột trần trong hành trình đến đồn cảnh sát.

“Người nhà và hàng xóm của nạn nhân đã bắt hai trong số các nghi phạm và dẫn giải họ đến cảnh sát", ông Neihlaia nói. Cảnh sát đang truy tìm nghi phạm còn lại. Tất cả những người này đều ở độ tuổi khoảng 20.

Sự việc tương tự cũng từng xảy ra ở huyện Upper Subansiri vào tháng trước. Một nhóm người khi đó bắt kẻ bị tố cáo cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi diễu phố và bàn giao cho cảnh sát.

Trong một vụ việc khác, gần 1.000 người đổ dồn đến đồn cảnh sát huyện Lohit. Họ đưa hai nghi phạm cưỡng hiếp, sát hại một bé gái 5 tuổi ra ngoài và giết nghi phạm tại một khu chợ ở thị trấn.

Một ngày sau, một đám đông khác gần 900 người cũng bao vây đồn cảnh sát ở huyện Upper Siang để phản đối việc chuyển một nghi phạm cưỡng hiếp bé gái 5 tuổi sang một huyện khác.

Ấn Độ: Nghi phạm hiếp dâm tập thể bị diễu phố, vừa đi vừa ăn đòn

Nhóm nghi phạm hiếp dâm tập thể đã bị diễu phố và đánh đập ở miền trung Ấn Độ.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ