Đội gỡ bom được gọi đến bệnh viện ông Trump đang ở vì "vật thể lạ" 

"Vật thể lạ" là một chiếc ba lô đáng ngờ được tìm thấy gần lối vào Trung tâm Y tế Quân sự Walter Reed, nơi ông Trump đang điều trị do bị nhiễm Covid-19. Gần đó, hàng trăm người ủng hộ ông Trump đang tụ tập kể từ khi Tổng thống Mỹ được chuyển tới đây. 

Video: Đội gỡ bom được gọi đến bệnh viện nơi ông Trump đang điều trị Covid-19. Nguồn: Twitter

Hãng RT hôm 4/10 đưa tin, đội gỡ bom hạt Montgomery đã được gọi đến để điều tra và xử lý "vật thể lạ" tại Trung tâm Y tế Quân sự Walter Reed ở Bethesda, bang Maryland, Mỹ đêm 3/10 (giờ địa phương). 

Cảnh sát đã phong tỏa khu vực phát hiện chiếc ba lô đáng ngờ và chặn một đoạn của đường Rockville Pike, chuyển hướng giao thông và yêu cầu những người ủng hộ ông Trump tránh xa khu vực có ba lô khả nghi. 

Đội gỡ bom hạt Montgomery đã sử dụng một chú chó nghiệp vụ để kiểm tra chiếc ba lô khả nghi. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, chiếc ba lô được xem là an toàn và giới chức đã giải thích rõ ràng với những người ủng hộ ông Trump để họ có thể yên tâm quay trở lại. 

Chiếc ba lô được trả lại cho chủ nhân của nó, người nói rằng vô tình để quên đồ tại lối vào của Trung tâm Y tế Quân sự Walter Reed, theo các phóng viên địa phương. 

Hàng trăm người đã tập trung bên ngoài Walter Reed kể từ khi ông Trump được chuyển tới đây với các triệu chứng "nhẹ" của Covid-19. 

Trong video dài 4 phút hôm 3/10, ông Trump cảm ơn những người ủng hộ vì sự nhiệt tình của họ và các nhân viên y tế vì đã nỗ lực hết mình điều trị cho ông. Tổng thống Mỹ cho biết đã cảm thấy tốt hơn và hy vọng sẽ sớm trở lại. 

Theo cập nhật mới nhất từ Sean Conley, bác sĩ của Tổng thống Mỹ, ông Trump đang có "tiến triển rõ rệt" kể từ khi bị nhiễm Covid-19. Ông chủ Nhà Trắng "không bị sốt và không phải thở oxy bổ sung".

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Trump mắc Covid-19: Chấp nhận dùng thuốc đang thử nghiệm? 

Truyền thông Mỹ đưa tin, loại thuốc kháng thể thử nghiệm, dùng để điều trị cho Tổng thống Mỹ Donald Trump - người mới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - RT ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung