Những vị khách chưa từng thấy trên chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 17:00 PM (GMT+7)

Các cầu thủ nhí đến từ bang Louisiana đã có một ngày khó quên với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Sự kiện:

Donald Trump

Những vị khách chưa từng thấy trên chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump - 1

Các cầu thủ nhí của  Eastbank All-Stars lần đầu tiên được Tổng thống Trump mời lên chuyên cơ Không Lực I (Ảnh: Fox News)

Các em nhỏ của câu lạc bộ Eastbank All-Stars, đội bóng vừa vô địch giải bóng chày nhí vô địch thế giới, đã có dịp đến tham quan tòa nhà Quốc hội theo lời mời từ nghị sĩ đảng Cộng hòa Steve Scalise.

Bên cạnh đó, Nhà Trắng cũng đã đón chào sự viếng thăm của câu lạc bộ vừa giành chức vô địch giải bóng mềm nhí vô địch thế giới Rowan County All-Stars từ bang Bắc Carolina.

Các vận động viên nhỏ tuổi đã gặp Tổng thống Trump tại Nhà Trắng và một lần nữa tại Căn cứ Không quân Andrew ở Maryland. Thậm chí, cả hai đội còn được đích thân ông Trump mời lên chuyên cơ Không Lực I để chở tới một buổi vận động tranh cử tại bang Louisiana.

Những vị khách chưa từng thấy trên chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump - 2

Những vị khách chưa từng thấy trên chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump - 3

Các cầu thủ nhí 2 CLB Eastbank All-Stars (ảnh trên) và Rowan County All-Stars gặp Tổng thống Trump tại Phòng Bầu Dục (Ảnh: Nhà Trắng)

"Hôm nay, Tổng thống đã đón tiếp ở Phòng Bầu dục hai đội bóng nhí vô địch thế giới Eastbank All-Stars và Rowan County All-Stars", Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Steven Groves cho biết, "Sau chuyến thăm tại Phòng Bầu dục, Tổng thống đã mời cả 2 đội bóng bay cùng ông đến bang Louisiana vào tối nay."

Nghị sĩ Scalise cũng đã đăng lên Twitter cá nhân về sự kiện này, cùng với một bức ảnh chụp ông và các cầu thủ nhí.

“Các nhà vô địch đang bay trở lại Louisiana trên chiếc Không Lực Một với Tổng thống Donald Trump, sau khi ăn mừng chiến thắng Giải vô địch thế giới tại Nhà Trắng! Thật là một ngày tuyệt vời! Tôi rất tự hào về đội bóng này!”

Ông Trump nổi giận đòi luận tội Chủ tịch hạ viện Mỹ Pelosi vì ”phản quốc”

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cáo buộc Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tội danh phản quốc, đồng thời kêu gọi điều tra...

Theo Việt Anh - Fox News (Dân Việt)

sự kiện Donald Trump