Cựu sĩ quan Mỹ: UFO bám đuôi tàu sân bay có công nghệ vượt Mỹ từ 100 đến 1.000 năm

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần chạm trán với UFO được công khai nhất xảy ra khi chiến đấu cơ trên tàu sân bay USS Nimitz của Mỹ phát hiện một vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển với tốc độ kinh ngạc.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Video: Khoanh khắc UFO bám đuôi tàu sân bay Mỹ. Nguồn: Daily Star

Sean Cahil, cựu sĩ quan Hải quân Mỹ từng làm việc trên tàu sân bay hạng nhẹ USS Princeton năm 2004, nói rằng, công nghệ mà chiếc UFO sử dụng khi bám đuôi tàu sân bay Mỹ USS Nimitz năm 2004 đi trước kho vũ khí của Mỹ từ 100 đến 1.000 lần. 

Trong buổi trả lời phỏng vấn hãng CNN, ông Sean nhấn mạnh, Hải quân Mỹ "không có công nghệ đó" ở thời điểm hiện tại. 

"Công nghệ mà chúng tôi chứng kiến trên chiếc UFO là thứ mà Hải quân Mỹ chưa có. Những gì chúng tôi thấy và những gì các sĩ quan của chúng tôi mô tả giống như chiếc UFO có thể biến đổi 5 trạng thái. Điều này cho thấy UFO sở hữu một công nghệ vượt xa kho vũ khí quân đội Mỹ từ 100 - 1.000 năm, tính ở thời điểm hiện tại", ông Sean nói. 

Khi được yêu cầu giải thích chi tiết về công nghệ tiên tiến này, cựu sĩ quan Hải quân Mỹ nói: "Vật thể bay này không có bề mặt điều khiển. Chúng tôi không hề phát hiện động cơ đẩy của nó.  

UFO này di chuyển với vận tốc siêu âm và nó vượt qua các giới hạn mà phi công có thể đạt đến". 

Christopher Mellon, cựu Phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng về Tình báo, cho biết việc thường xuyên bắt gặp UFO là điều "đáng lo ngại" dù UFO chưa gây ra mối đe dọa nào. 

"Các UFO này có khả năng kinh ngạc. Một số trường hợp thậm chí còn vượt xa khả năng những gì chúng tôi có. Việc phát hiện các UFO diễn ra nhiều năm nay nhưng giờ mới được công bố. 

Chúng tôi đã chịu thất bại lớn trong lĩnh vực tình báo và giờ đối mặt với một mối đe dọa không xác định", ông Christopher nói. 

Tuyên bố của cựu sĩ quan Hải quân Mỹ được đưa ra sau khi 2 cựu phi công Hải quân Mỹ gần đây chia sẻ trải nghiệm của họ liên quan tới vụ việc UFO bám đuôi tàu sân bay Mỹ USS Nimitz năm 2004. 2 cựu phi công này còn nói rằng, một chiếc UFO trắng đã "bắt chước" đường bay của họ và di chuyển quãng đường 96 km chỉ mất vài giây. 

Dave Fravor, một trong 2 cựu phi công, nói thêm rằng, UFO "biết" về sự hiện diện của chiến đấu cơ Mỹ và mô tả UFO có kích thước tương đương một chiến đấu cơ F/A-18 nhưng không có vạch hiệu, cánh hay ống xả nhiên liệu. 

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-si-quan-my-ufo-bam-duoi-tau-san-bay-co-cong-nghe-vuot-my-tu-100-den-1000-n...

Cựu sĩ quan quân đội Mỹ quay video kể lại chi tiết sốc về thứ rơi khỏi UFO

Video quay từ năm 2000 nhưng gần đây mới được tiết lộ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung