Con gái ông Trump quay lưng với nỗ lực đảo ngược kết của bầu cử của cha?

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 09:00 AM (GMT+7)

Ngày càng có thêm các thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự phản đối với nỗ lực đảo ngược kết quả bầu cử của ông Trump, báo Mỹ cho biết.

Con gái ông Trump quay lưng với nỗ lực đảo ngược kết của bầu cử của cha? - 1

Ivanka Trump và chồng Jared Kushner.

Theo nguồn tin trên tờ Axios, những cố vấn thân cận nhất và cả các thành viên trong gia đình ông Trump không ủng hộ nỗ lực kiện tụng ở các bang chiến địa.

Báo Mỹ nhắc đến con gái Ivanka Trump và con rể Jared Kushner là hai nhân vật mới nhất không tin rằng các nỗ lực này sẽ thành công.

Các cố vấn và nhân vật thân cận với ông Trump có thể công khai nói rằng những nỗ lực kiện tụng có thể làm nên điều bất ngờ. “Nhưng ở phía sau, họ hiểu rằng nỗ lực này đang đi vào ngõ cụt”, Axios tiết lộ. “Ngay cả Jared và Ivanka cũng tin rằng chuyện này sẽ không đi đến đâu”.

Chris Christie, cựu thống đốc bang New Jesey, từng là thành viên trong nhóm cố vấn của ông Trump, nói đội ngũ pháp lý của ông Trump đang tạo ra sự xấu hổ. “Họ liên tục đưa ra cáo buộc mới, nhưng khi bước chân vào tòa án, họ chẳng đưa ra được bằng chứng nào xác đáng”.

Trong một diễn biến khác, bản thân Ivanka Trump có thể vướng vào những vụ kiện tụng. Tờ New York Times đưa tin, con gái ông Trump có thể đối mặt với hai cuộc điều tra gian lận riêng biệt, một đến từ tổng chưởng lý New York và một đến từ văn phòng công tố quận Manhattan, liên quan đến hoạt động của tập đoàn Trump.

Ivanka từng là phó chủ tịch tập đoàn trước khi đóng vai trò ở Nhà Trắng vào năm 2017.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-ong-trump-quay-lung-voi-no-luc-dao-nguoc-ket-cua-bau-cu-cua-cha-502020...

Mất việc ở Nhà Trắng, Ivanka Trump sẽ đi đâu, làm gì?

Ông Trump thất cử đồng nghĩa việc cô con gái “rượu” Ivanka Trump sẽ mất vị trí Đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng và cố...

Theo Đăng Nguyễn - Axios (Dân Việt)
sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020