Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ, clip hành hạ gây phẫn nộ

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 21:15 PM (GMT+7)

Đoạn clip cô gái bị hành hạ trước khi bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. 

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Cô gái bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ, clip hành hạ gây phẫn nộ - 1

Nhóm nghi phạm xuất hiện trong clip hành hạ một cô gái ở Ấn Độ. Ảnh: Assam Police

Theo NDTV, đoạn clip quay cảnh một cô gái bị hành hạ tàn bạo ở thành phố Bengaluru, bang Karnataka, Ấn Độ đã lan truyền chóng mặt, gây ra nhiều sự phẫn nộ. 

Trong clip, một cô gái 22 tuổi bị 6 người bạo hành dã man. Nhóm người này thậm chí còn có nhiều hành động nhằm vào vùng nhạy cảm của nạn nhân. Cô gái sau đó bị cưỡng hiếp tập thể. Theo NDTV, vụ hành hạ và cưỡng hiếp xảy ra cách đây 6 ngày nhưng đoạn clip mới được chia sẻ gần đây. 

Cảnh sát địa phương đã bắt 6 nghi phạm, trong đó có 2 phụ nữ, tại thành phố Bengaluru vì liên quan tới vụ cưỡng hiếp và hành hạ người khác. 

"Trên cơ sở nội dung đoạn clip và các tình tiết trong quá trình thẩm vấn các nghi phạm, chúng tôi đã lập hồ sơ vụ án hành hung, hiếp dâm.

Theo thông tin điều tra, 6 nghi phạm đều thuộc một nhóm và đến từ Bangladesh. Vì mâu thuẫn tiền bạc, nhóm người này đã hành hạ và cưỡng hiếp tập thể cô gái 22 tuổi - người được cho là công dân Bangladesh được đưa tới Ấn Độ để buôn người trái phép", cảnh sát thành phố Bengaluru tuyên bố. 

Cũng theo cảnh sát Bengaluru, nạn nhân đang ở một tiểu bang khác và một nhóm cảnh sát được cử đến để tìm cô gái này. Khi trở về Bengaluru, nạn nhân sẽ được lấy thông tin để phục vụ quá trình điều tra. 

Vụ việc và đoạn clip gây ra sự phẫn nộ lớn, đặc biệt ở vùng đông bắc Ấn Độ. Sau khi xem đoạn clip, cảnh sát bang Assam, vùng đông bắc Ấn Độ, đã tìm kiếm thông tin về những kẻ hành hạ cô gái trong clip. 

"Những kẻ này đã hành hạ và tra tấn dã man cô gái trẻ trong clip. Thời gian và địa điểm vụ việc không rõ ràng. Bất cứ ai có thông tin liên quan tới vụ việc xin liên lạc ngay với chúng tôi. Một phần thưởng xứng đáng cho những ai có thông tin. Chúng ta phải cùng nhau đưa những kẻ phạm tội ra trước công lý", bài đăng trên Twitter của cảnh sát bang Assam ghi rõ. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-bi-cuong-hiep-tap-the-o-an-do-clip-hanh-ha-gay-phan-no-5020212852114348...

Ấn Độ: Cô gái 22 tuổi bị cưỡng hiếp trên xe cứu thương gây rúng động

Một cô gái 22 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ sau khi bị lừa lên một chiếc xe cứu thương với lời hứa sẽ...

Theo Nguyễn Thái - NDTV (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung