Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cô gái Anh bị tài xế người Á bắt làm nô lệ tình dục 13 năm

Thứ Năm, ngày 29/12/2016 19:00 PM (GMT+7)

Thiếu nữ người Anh mới đây đã kể lại những ký ức kinh hoàng trong suốt 13 năm cô bị một tài xế taxi người châu Á giam giữ và ép làm nô lệ tình dục.

Cô gái Anh bị tài xế người Á bắt làm nô lệ tình dục 13 năm - 1

Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, Anna Ruston (tên nạn nhân đã được thay đổi), người Anh đã bị một lái xe taxi châu Á bắt cóc khi mới 15 tuổi. Kể từ đó, cô gái trẻ phải chịu đựng 13 năm bị lạm dụng tình dục.

Trong suốt khoảng thời gian này, cô nói mình phải sống với tên lái xe taxi thường được gọi là "Malik" cùng mẹ, các anh em và những người vợ của họ. Tuy nhiên, không một ai làm điều gì giúp đỡ cô gái.

Anna bị cưỡng hiếp mỗi đêm và bị đánh đập không thương tiếc. Theo lời Anna, những người vợ trong gia đình này cũng bị lạm dụng và phải che các vết bầm tím quanh mắt bằng các lớp trang điểm, đôi khi họ cũng đưa cho Anna thuốc giảm đau.

Là một thiếu niên dễ bị tổn thương, Anna sống chung với một người bạn sau khi bà ngoại qua đời còn cha mẹ từ chối nuôi dưỡng con, do đó Malik biết rằng sẽ không ai nhớ đến cô nếu một ngày cô bị bắt cóc.

Trong cuốn tự truyện mới xuất bản mang tên Secret Slave (Bí mật nô lệ), cô đã được động viên để viết lại những ký ức kinh hoàng trong 13 năm bị giam giữ làm nô lệ tình dục. Anna hy vọng rằng những cô gái khác sẽ dũng cảm chiến đấu nếu như rơi vào hoàn cảnh tương tự giống như cô.

Vì thiếu thốn tình cảm, Anna đã dễ dàng bị tên lái xe taxi dụ dỗ về gia đình của hắn chơi, nơi mọi người chào đón cô. Nhưng Anna không ngờ rằng, cô đã bị giăng bẫy và phải mất hơn một thập kỷ mới có thể được giải thoát.

Anna cho biết khi lần đầu tiên biết mình mang thai, cô cảm thấy rất hạnh phúc. "Khi bạn cảm thấy có một sinh linh bé nhỏ trong người mình, bạn sẽ cảm thấy mình có người đồng hành, không còn cô đơn nữa".

Cô gái Anh bị tài xế người Á bắt làm nô lệ tình dục 13 năm - 2

Cuốn tự truyện mới ra mắt của Anna Ruston (tên nhân vật đã được thay đổi).

Anna tin rằng khi cô mang thai thì Malik sẽ ngừng đánh đập cô. Tuy nhiên, sau khi sinh con, người đàn ông ấy đã nhanh chóng mang đứa con trai đầu tiên của cô đi. Anna gần như không được bế bất kỳ một đứa bé nào. Cô luôn nghĩ rằng các con của mình đã bị bán đi.

Anna đã nhiều lần cố gắng chạy trốn khỏi địa ngục trần gian ấy nhưng mỗi lần bị phát hiện, cô lại bị đánh đập nặng nề hơn. Điều này dần dần khiến Anna trở nên sợ hãi. Cô thậm chí từng cố gắng thắt cổ mình bằng một cái khăn khi rơi vào trầm cảm nặng.

Đến một ngày, một nhân viên y tế được mời đến nhà kiểm tra sức khỏe cho Anna vì khi đó, cô chỉ nặng có 38 kg. Anna lấy can đảm để cầu xin sự giúp đỡ khi biết rằng, gia đình giam giữ cô sẽ ra ngoài vào dịp lễ của người Hồi giáo.

Vào đúng ngày đó, nhân viên y tế đợi ở ngoài cửa và gọi vào nhà ba lần. May mắn mỉm cười với Anna khi cô tìm được chìa khóa mở cửa và bỏ chạy ra ngoài, đến đồn cảnh sát.

Kể từ đó, Anna xây dựng lại cuộc sống mới và hẹn hò với một người đàn ông là bạn của cô thời thiếu niên. Tuy nhiên, phải mất nhiều năm sau đó cô mới nói sự thật cho anh biết về 13 năm cô phải bị giam giữ làm nô lệ tình dục.

Cặp đôi hiện đang sống hạnh phúc cùng với 4 đứa con. Cho đến nay, cô đã được tự do 16 năm nhưng luôn tự hỏi bản thân về số phận của 4 đứa trẻ sinh ra trong quãng thời gian kinh hoàng ấy.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang