Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 18:21 PM (GMT+7)

4 người thay nhau cưỡng hiếp cô, thậm chí có người còn cưỡng hiếp cô 2 lần, theo Times of India.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp - 1

Một người phụ nữ 28 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể

Một người phụ nữ 28 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể vào cuối ngày thứ 2 trong khi đang đi tìm nhà với chồng. Bốn người đàn ông đã thay nhau hãm hiếp cô trong khi bốn kẻ “phụ tá” khác đe dọa và kéo chồng của cô ra khỏi hiện trường vụ án. Tất cả tám bị cáo đã bị bắt giữ ngày thứ 3.

Thứ 2 đầu tuần, cặp vợ chồng người Ấn Độ đã đến Andheri để tìm một căn nhà. Họ liên lạc với một người phụ nữ lớn tuổi cũng là họ hàng xa để nhờ giúp đỡ.

"Đến đêm, cặp vợ chồng vẫn chưa tìm thấy một ngôi nhà phù hợp. Người họ hàng đề nghị họ ngủ lại qua đêm để ngày mai tiếp tục tìm nhà. Hai vợ chồng đồng ý vì quá mệt mỏi”, một sĩ quan cảnh sát cho biết.

Tuy nhiên, người phụ nữ lớn tuổi lại làm ca đêm. Do đó, bà để cặp vợ chồng ngủ tại nhà và đi làm.

Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp - 2

Bốn người đàn ông đã thay nhau hãm hiếp cô trong khi bốn kẻ “phụ tá” khác đe dọa và kéo chồng của cô ra khỏi hiện trường vụ án

"Sau khi bà rời đi, một vài người đàn ông sống gần đó, hầu hết là nghiện ma túy, nhận thấy rằng đèn trong nhà vẫn còn bật trong khi chủ nhà đã đi làm. Chúng gõ cửa. Nghe thấy tiếng động, cặp vợ chồng thức dậy", một cảnh sát kể lại.

Những người đàn ông cho rằng cặp vợ chồng đã bỏ trốn đến đây. Bốn người đàn ông kéo người chồng ra ngoài và đe dọa. Bốn người còn lại thay nhau cưỡng hiếp người vợ. Một trong số đó còn cưỡng hiếp cô hai lần. Sự việc xảy ra khoảng từ 10h30-11h.

Sau đó, nạn nhân đã đến báo cảnh sát và được kiểm tra y tế vào lúc 2h30. Sáng thứ 3, cảnh sát đã bắt giữ 8 người đàn ông, độ tuổi từ 19-23, Times of India đưa tin.

Theo Trà My - Times of India (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung