Chó béo như xúc xích đổi đời nhờ ăn kiêng, tập thể dục

Thứ Năm, ngày 14/04/2016 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một chú chó dòng dachshund đã chuyển từ trạng thái béo ục ịch như “xúc xích” thành dáng người thon thả trong câu chuyện giảm cân kì diệu của mình.

Chó béo như xúc xích đổi đời nhờ ăn kiêng, tập thể dục - 1

Vincent Béo năm 2015 rất ít di chuyển vì quá nặng.

Vincent Béo, tên thường gọi của chú chó dachshund, có cân nặng 16kg vào năm 2015. Lí do khiến Vincent Béo lên cân nhanh như vậy là do nó thích đồ ăn vặt. Trọng lượng này tương đương một bé gái 4 tuổi.

Tuy nhiên “cây xúc xích biết đi” đã được chủ nuôi chú ý hơn và một chế độ ăn kiêng đã được thiết lập. Cùng với tình yêu và sự quan tâm, Vincent Béo giờ có thể đổi tên thành Vincent Thon Thả. Hiện cân nặng của Vincent Béo chỉ còn khoảng 8kg, bằng một nửa năm ngoái.

Chó béo như xúc xích đổi đời nhờ ăn kiêng, tập thể dục - 2

Vincent Béo nổi tiếng trên mạng Facebook và từng xuất hiện trên tạp chí People.

Trước đây, Vincent chỉ biết nằm im một chỗ vì thân hình quá béo để di chuyển. Cuộc đời Vincent Béo đã thay đổi hoàn toàn khi nó giảm cân.

Mary Tiptom từ Trung tâm cứu hộ chó Houston Mỹ đã ra tay cứu giúp chú chó tội nghiệp. Sự thay đổi hình dáng chóng mặt của Vincent Béo đã khiến chú chó nổi tiếng nhanh chóng trên mạng Facebook. Một trang hâm mộ mang tên “Sự thay đổi của Vincent Béo” đã được hàng chục nghìn người quan tâm.

Chó béo như xúc xích đổi đời nhờ ăn kiêng, tập thể dục - 3

Vincent Béo được ví như "cây xúc xích biết đi".

Để giảm cân, Vincent Béo phải đi bộ mỗi ngày, ăn kiêng, tập thể dục. Trên Facebook dành riêng cho Vincent Béo là quá trình giảm cân cùng hình ảnh nô đùa. Vincent Béo từng xuất hiện trên TV và nhiều tạp chí danh giá của Mỹ, trong đó có People.

Chó béo như xúc xích đổi đời nhờ ăn kiêng, tập thể dục - 4

Hình ảnh hiện tại của Vincent Béo sau khi giảm được 8kg.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Mirror (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung