Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử

Khi nam thanh niên khỏa thân vừa nhảy vào chuồng thú, bầy sư tử ngay lập tức lao vào vồ và chơi trò “mèo vờn chuột” với anh ta.

Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử - 1

Sư tử vồ người đàn ông nhảy vào chuồng của chúng trong vườn thú ở Chile.

Sự việc xảy ra ngày 21.5 trong vườn thú ở thành phố Santiago, Chile. Nam thanh niên Franco Luis Ferrada Roman, 20 tuổi, đã cởi bỏ hết quần áo và nhảy vào chuồng nuôi sư tử trước sự kinh hãi của những người xung quanh.

Bầy sư tử ngay lập tức lao vào vồ nam thanh niên và bắt đầu chơi trò “mèo vờn chuột” với nạn nhân. Các nhân viên của vườn thú Santiago đã kịp thời can thiệp bằng cách bắn hạ hai con sư tử để cứu sống chàng trai.

Nam thanh niên đã được đưa tới một bệnh viện gần vườn thú để điều trị vết thương. Cho đến cuối ngày 21.5, tình trạng của nạn nhân đã ổn định và không còn nguy hiểm tới tính mạng.

“Nam thanh niên này đã mua vé vào tham quan vườn thú”, giám đốc vườn thú bà Alejandra Montalva cho biết. “Chúng tôi rất buồn với cái chết của hai con sư tử, nhưng mạng sống của con người là quan trọng nhất”.

Bà Montalva cho biết vườn thú không có thuốc mê với tác dụng đủ nhanh để ngăn chặn bầy sư tử tấn công người đàn ông.

Một người đàn ông chứng kiến sự việc với con trai nhỏ, cho biết: “Tất cả mọi người bắt đầu la hét khi nhìn thấy nam thanh niên nhảy vào chuồng sư tử”. Một nhân chứng khác nói: “Có rất nhiều trẻ em ở đó và các phụ huynh phải che mắt con họ trong khi sự việc diễn ra.”

Theo kênh truyền hình Chilevision, một lá thư tuyệt mệnh đã được phát hiện trong quần áo của nam thanh niên. Nội dung bức thư tiết lộ lý do anh ta tự tử là lo sợ ngày tận thế.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung