Căng thẳng Mỹ - Iran có thể dẫn đến Thế chiến III tàn khốc?

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 12:00 PM (GMT+7)

Một người theo thuyết âm mưu cho rằng điều tồi tệ nhất với nhân loại có thể bắt đầu xảy ra trong tháng 9 liên quan mật thiết tới căng thẳng Mỹ - Iran.

  

Căng thẳng Mỹ - Iran có thể dẫn đến Thế chiến III tàn khốc? - 1

Căng thẳng Mỹ - Iran có thể dẫn đến Thế chiến III và đó là ngày tàn của thế giới

Tờ The Sun hôm 18/6 cho biết, David Meade, một người theo thuyết âm mưu, tin rằng dấu hiệu trong Kinh thánh và các sự kiện đang diễn ra báo hiệu Thế chiến III sẽ diễn ra sau 3 tháng nữa.

Theo Meade, một dấu hiệu chiêm tinh năm 2017 cảnh báo về một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc nổ ra với Iran.

"Khi nào tận thế xảy ra? Câu trả lời của tôi có thể khiến nhiều người giật mình nhưng tôi tin rằng chúng ta đã có một cảnh báo về ngày tàn của thế giới hồi tháng 9/2017. Lý do tôi tin cảnh báo này là vì các sự kiện trong cảnh báo diễn ra quá nhanh và không có kết luận nào khác về vấn đề này.

Chúng ta hãy cùng điểm lại các sự kiện gần đây. Ngày 5/5, Tổng thống Trump điều tàu sân bay USS Abraham Lincoln tới vịnh Oman. Vài ngày sau, các "pháo đài bay" B-52 cũng xuất hiện tại căn cứ quân sự tại Qatar. Những động thái này được đưa ra nhằm cảnh báo Tehran", ông Meade nói.

Meade còn dẫn thêm một số sự kiện mới xảy ra như vụ tàu chở dầu bị tấn công trên vịnh Oman. Mỹ và các đồng minh đồng loạt cáo buộc Tehran đứng đằng sau vụ việc, trong khi Iran phủ nhận cáo buộc.

"Cuộc chiến xảy ra với Iraq để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng với Iran mọi chuyện còn có thể kinh khủng hơn. Khi Iran bị tấn công, Nga và Trung Quốc sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Đó là lúc Thế chiến III bắt đầu. Tôi không ngạc nhiên nếu điều này xảy ra trong 2 hoặc 3 tháng tới", Meade chia sẻ.

Cuộc chiến hạt nhân châm ngòi Thế chiến III sẽ hủy diệt 1/3 nhân loại và đưa thế giới vào "thời kỳ loạn lạc" kéo dài 7 năm trước khi ngày tận thế đến.

Trước đây, Meade cũng đưa ra một số dự đoán về ngày tận thế, chủ yếu dự vào Kinh thánh. Một trong số đó là việc hành tinh X bí ẩn rơi xuống Trái đất và gây ra một loạt sự kiện thảm khốc. 

Đây là cách Iran bắn phá tan tành tàu sân bay Mỹ trong 5 phút?

Mới đây, Iran tuyên bố sẽ hủy diệt tàu chiến Mỹ bằng vũ khí bí mật nếu Washington có bất kỳ hành động nào quá khích....

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Căng thẳng Mỹ - Iran