Bị chủ nhà nghỉ bắt "xem phim sex và cưỡng hiếp suốt 6 tháng"

Thứ Ba, ngày 14/08/2018 17:00 PM (GMT+7)

Ông Ashwini Sharma, chủ một nhà nghỉ tại TP Bhopal - Ấn Độ, bị cáo buộc cầm giữ và cưỡng hiếp 1 phụ nữ suốt 6 tháng.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Đài NDTV hôm 12-8 cho biết ông Ashwini đã bị cảnh sát bắt vào giữa tuần trước sau khi bị người phụ nữ nói trên, 20 tuổi, nộp đơn tố cáo.

"Tôi bị cầm giữ, buộc phải xem phim khiêu dâm và bị cưỡng hiếp trong 6 tháng" – cô nói với cảnh sát TP Indore. Khi từ chối yêu cầu của nghi phạm, người phụ nữ lập tức bị hắn đánh đập dã man.

Trong vòng 2 ngày, 2 phụ nữ khác cũng đưa ra khiếu nại tương tự chống lại ông Ashwini, trong đó có 1 phụ nữ 23 tuổi. Ngoài ra, thêm 1 người khác cho biết cô bị cầm giữ ở nhà nghỉ của ông Ashwini tại Awadhpuri.

Bị chủ nhà nghỉ bắt "xem phim sex và cưỡng hiếp suốt 6 tháng" - 1

Ông Ashwini Sharma. Ảnh: Outlook India

Nghi phạm bị cáo buộc nhiều tội danh khác nhau, bao gồm cưỡng hiếp, đe dọa và cầm giữ người trái phép.

Sĩ quan cảnh sát Dharmendra Choudhary ở TP Bhopal, thông báo: "Tôi đang liên lạc với cảnh sát TP Indore để yêu cầu họ thụ lý vụ án này, sau đó chuyển hồ sơ cho cảnh sát TP Bhopal điều tra thêm".

Đài NDTV dẫn lời người phát ngôn Đảng Quốc đại cho rằng ông Ashwini dường như có mối quan hệ thân cận với các quan chức đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) cầm quyền.

"Ashwini là một nhà hoạt động của Rashtriya Swayamsevak Sangh (tổ chức theo chủ nghĩa dân tộc của người Hindu có ảnh hưởng lớn tại Ấn Độ), được Thủ hiến bang Madhya Pradesh Shivraj Singh Chouhan che chở" – người phát ngôn Đảng Quốc đại Ấn Độ Shobha Oza cho biết.

Trong một đoạn video công bố hôm 10-8, hai ông Ashwini và Chouhan được nhìn thấy đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, người phát ngôn của BJP Rahul Kothari sau đó bác bỏ tuyên bố của bà Shobha: "Đảng Quốc đại đang lồng các vấn đề chính trị vào một vấn đề nhạy cảm như vậy. Nghi phạm đã bị bắt và cuộc điều tra đang được tiến hành".

Một lãnh đạo của Đảng Quốc đại cũng gửi một lá thư cho ông Chouhan, đồng thời đề nghị Cục Điều tra Trung ương (CBI) vào cuộc làm rõ vụ việc.

Cưỡng hiếp, sát hại bé trai, 3 kẻ ấu dâm Yemen bị bắn chết, treo xác

Ba kẻ ấu dâm ở Yemen vừa bị xử tử công khai nhằm ngăn chặn những người có ý định tương tự.

Theo Phạm Nghĩa (Người lao động)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung