Băng đảng tội phạm trút "mưa đạn" vào cảnh sát tại bang nguy hiểm nhất Mexico

Nhóm tội phạm cầm theo súng lao ra từ một chiếc ô tô và nã đạn liên tiếp vào hai cảnh sát trong xe khiến họ không kịp trở tay.

Daily Mail hôm 15/7 đưa tin, vụ việc xảy ra bên ngoài một cửa hàng ăn ở thành phố Irapuato, bang Guanajuato - nơi được cho là nguy hiểm nhất ở Mexico.

Thời điểm vụ việc xảy ra, hai cảnh sát thuộc Cơ quan điều tra Hình sự Mexico được cử đến thành phố Irapuato để làm nhiệm vụ. Khi họ lùi xe khỏi bãi đỗ ngoài cửa hàng ăn, một chiếc SUV trắng bất ngờ đỗ sát bãi đậu xe.

Một tên tội phạm cầm súng lao ra từ ghế trước của chiếc SUV và bắn liên tiếp vào chiếc bán tải của cảnh sát Mexico.

Video từ camera giám sát cho thấy hai cảnh sát nhanh chân nhảy khỏi xe khi bị tấn công bất ngờ và tìm chỗ ẩn nấp. Trong lúc ấy, một số tên tội phạm khác lao ra khỏi xe, hỗ trợ tên đầu tiên trút "mưa đạn" vào khu vực cảnh sát ẩn nấp.

Khi hết đạn, nhóm tội phạm lập tức bỏ chạy. Lúc này, một cảnh sát chạy tới chỗ xe bán tải và lấy một khẩu súng máy bắn trả quyết liệt.

Nhóm tội phạm sau đó vẫn kịp lên xe tẩu thoát dưới làn đạn của viên cảnh sát.

Người dân xung quanh chạy tới hỗ trợ và đưa cảnh sát bị thương vào bệnh viện điều trị. Theo tờ Publi Metro, hai cảnh sát đều trong tình trạng nguy kịch sau vụ tấn công manh động. Nhóm tội phạm đang bị truy lùng gắt gao.

Cảnh sát cho biết chiếc SUV bị bỏ lại ở một khu hoang vắng sau vụ tấn công. Nhóm tội phạm đã cướp chiếc xe để thực hiện vụ xả súng vào cảnh sát.

Theo dữ liệu của chính phủ hôm 1/7, bang Guanajuato là bang chết chóc nhất ở Mexico trong 6 tháng đầu năm 2019. Bang nằm ở miền trung Mexico ghi nhận hơn 1.700 vụ giết người trong khoảng thời gian này. Tính riêng ở thành phố Irapuato, ít nhất 247 người đã bị ám sát.

Trùm băng đảng khét nhất Mexico gặp nạn trực thăng, đàn em trút ”mưa đạn” ngăn cảnh sát

Cảnh sát Mexico được “chào đón“ bởi “cơn mưa đạn“ khi muốn tiếp cận trực thăng chở một trong những tay trùm quyền lực...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
An ninh thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung