Bác sĩ tuyên bố sốc về thi thể huyền thoại Diego Maradona

Những tin tức liên quan tới Diego Maradona vẫn thu hút sự quan tâm lớn dù huyền thoại bóng đá thế giới này đã "ra đi" mãi mãi. 

Video: Đám đông bày tỏ tiếc thương trước quan tài của huyền thoại Diego Maradona ở Buenos Aires, thủ đô Argentina năm 2020. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 25/11 đưa tin, Nelson Castro, một bác sĩ Argentina chuyên về tim mạch, tuyên bố thi thể của huyền thoại Diego Maradona được chôn cất nhưng không có trái tim.  

Phát biểu trong một chương trình truyền hình địa phương có tên là La Mesa de Juana Viale, bác sĩ Castro nói rằng thi thể của huyền thoại Maradona được chôn cạnh mộ của bố mẹ mình tại nghĩa trang Jardin de Bella Vista, thành phố Bella Vista, ngoại ô thủ đô Buenos Aires, Argentina. 

Castro cho biết, đội ngũ của ông đã rất nỗ lực mới có thể tiếp cận hồ sơ y tế của huyền thoại người Argentina. Nhờ đó, họ mới biết thông tin về việc trái tim không được chôn cùng thi thể của Maradona. 

Nói về lý do vì sao phải làm như vậy, Castro tuyên bố rằng, một nhóm cổ động viên bóng đá quá khích của một câu lạc bộ địa phương đã lên kế hoạch "đào mộ và lấy đi trái tim" trong thi thể của huyền thoại người Argentina. 

Bác sĩ tuyên bố sốc về thi thể huyền thoại Diego Maradona - 1

Bác sĩ Nelson Castro. Ảnh: Newsflash

Bác sĩ tuyên bố sốc về thi thể huyền thoại Diego Maradona - 2

Huyền thoại bóng đá thế giới Diego Maradona (giữa) mất ngày 25/11/2020. Ảnh minh họa: Reuters

Ngoài ra, theo vị bác sĩ Argentina, trái tim của "cậu bé vàng" Maradona bị lấy ra trước khi chôn thi thể để các bác sĩ tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân dẫn đến cái chết của huyền thoại bóng đá thế giới này. 

Castro cho biết, trái tim của Maradona nặng 500g, trong khi của người bình thường là 300g. "Ông ấy có một trái tim to hơn bình thường vì những lần suy tim và một số bệnh về tim khác mà ông ấy mắc phải", Castro nói. 

Vị bác sĩ Argentina còn cho rằng, trái tim của huyền thoại đồng hương đã quá yếu tới mức việc Maradona có thể sống tới 60 tuổi là một điều gây ngạc nhiên. 

Diego Maradona qua đời ngày 25/11/2020 trong lúc ngủ do bị trụy tim.  

Nguồn: [Link nguồn]

Video huyền thoại bóng đá Maradona nằm cùng giường với thiếu nữ 16 tuổi và chuyện phía sau

Thiếu nữ 16 tuổi năm đó giờ đã thành một phụ nữ 37 tuổi. Cô cáo buộc huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona năm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Diego Maradona qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung