Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bà Clinton xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ sau thất cử

Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hillary Clinton

Với diện mạo mới, bà Clinton mặc áo đỏ, đánh son đỏ và phát biểu đầy nhiệt huyết với các nữ lãnh đạo.

Bà Clinton xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ sau thất cử - 1

Bà Clinton, 69 tuổi, đã cắt mái bằng nhân ngày 8.3

Bà Clinton vừa làm mới bản thân một cách “táo bạo”. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2017, bà đã xuất hiện với một kiểu tóc hoàn toàn mới: tóc ngắn tỉa cùng với mái bằng.

Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ, năm nay 69 tuổi, phát biểu trong lễ trao giải thưởng Lãnh đạo toàn cầu với Tiếng nói Chủ chốt (Vital Voices) ở Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật John F. Kennedy ở Washington, DC.

Bà cũng mặc một chiếc áo khoác đỏ rực và đánh son đỏ, phù hợp với lời kêu gọi của nhiều phụ nữ Mỹ nhân ngày 8.3, US Magazine viết.

Bà Clinton xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ sau thất cử - 2 Bà Clinton xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ sau thất cử - 3

Bạn nghĩ gì về kiểu tóc mới của bà Clinton?

Clinton đã có một bài phát biểu đầy mạnh mẽ tại sự kiện. Bà nói mình rất choáng ngợp bởi những chiến dịch cộng đồng đáp trả những hành động gây tranh cãi của Donald Trump từ khi ông thành Tổng thống Mỹ.

"Khi tất cả chúng ta dừng lại để nhìn thấy sự sợ hãi trong khuôn mặt mọi người, kết quả không chỉ là hành động, mà còn cả sự nhiệt huyết", bà nói với các nhà lãnh đạo nữ trong sự kiện.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ nói thêm: “Đừng bao giờ đánh mất sự lạc quan, kiên trì và bền bỉ của các bạn. Chúng ta có thể xây dựng tương lai mà chúng ta đã hình dung khi bắt đầu cuộc hành trình này với Vital Voices hai thập kỉ trước, cho phụ nữ, cho các bé gái trên toàn thế giới và cho chúng ta ở ngay nước Mỹ".

Theo Trà My - US Magazine (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang