Anh: Chú lợn “tiên tri đúng 100%” dự đoán bất ngờ về World Cup 2018

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 18:00 PM (GMT+7)

Chú lợn Marcus ở Anh từng nhiều lần đưa ra dự đoán đúng về các sự kiện thể thao quy mô lớn, việc Anh bỏ phiếu rời EU hay ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ.

Theo Daily Mail, lợn Marcus một lần nữa được kỳ vọng sẽ tiếp tục tài “tiên tri” đáng nể của mình trong dịp World Cup 2018 ở Nga.

Chú lợn quyền năng Marcus có tỷ lệ dự đoán đúng các sự kiện thể thao lên tới 100%, theo người chủ Juliette Stevens.

Chú lợn màu đen này từng dự đoán đội vô địch World Cup 2014 và trận chung kết tennis Wimbledon, bằng cách chọn táo.

Anh: Chú lợn “tiên tri đúng 100%” dự đoán bất ngờ về World Cup 2018 - 1

Lợn Marcus lựa chọn những quả táo gắn lá cờ của các đội tuyển tham dự vòng chung kết World Cup 2018.

Lợn Marcus thậm chí còn dự đoán Brexit và việc ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Lần này, lợn Marcus dự đoán Bỉ, Argentina, Nigeria và Uruguay vào tới vòng bán kết World Cup. Đây được coi là điều bất ngờ vì Nigeria chỉ mới 3 lần vượt qua vòng bảng.

Nông dân Juliette và cũng là người chuyên nhân giống lợn ở Heage, Derbyshire, nói: “Marcus là con lợn thứ 7 chào đời và bố mẹ nó cũng như vậy, đó là lý do nó có biệt tài dự đoán”.

“Từ việc bạch tuộc Paul dự đoán đúng đội vô địch World Cup 2010, tôi cũng muốn thử xem năng lực của lợn Marcus đến đâu”, người chủ nói. “Chúng tôi dùng táo và cam để nó đưa ra dự đoán và kết quả thật ấn tượng”.

Anh: Chú lợn “tiên tri đúng 100%” dự đoán bất ngờ về World Cup 2018 - 2

Người chủ nói tỷ lệ dự đoán đúng của Marcus là 100%.

Lần này, lợn Marcus được yêu cầu chọn ra 4 quả táo có gắn lá cờ của 32 đội tham gia vòng chung kết World Cup 2018.

Juliette nói: “Lợn Marcus dã dự đoán đúng Brexit, khi đó không ai nghĩ là Anh sẽ rời EU. Nó cũng dự đoán ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, khi chọn quả táo có hình tỷ phú Mỹ”.

“Trong một trận đấu, nó thậm chí còn không ăn một trong hai quả táo và trận đấu đó kế thúc với kết quả hòa”, Juliette nói.

“Tỷ lệ dự đoán đúng của nó đang đạt mức tuyệt đối 100%. Tôi nghĩ có ngày nó sẽ dự đoán sai nhưng hãy cứ đặt kỳ vọng vào Marcus trong kỳ World Cup lần này”.

Tầm nhìn xa của Putin khi quyết đăng cai World Cup 2018

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thể hiện tầm nhìn xa trông rộng khi cách đây 8 năm, chính ông là người tích cực vận động...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện World Cup 2022