Anh: Cảnh sát dùng thủ đoạn quay lén nhiều phụ nữ khỏa thân

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

Theo tài liệu của tòa án, tổng thời lượng các video quay lén hàng chục phụ nữ khỏa thân của nam cảnh sát lên tới gần 131 giờ.

Sự kiện: Tin tức Anh

Anh: Cảnh sát dùng thủ đoạn quay lén nhiều phụ nữ khỏa thân - 1

Một cảnh sát Anh thừa nhận quay lén nhiều phụ nữ khỏa thân. Ảnh minh họa: Shutterstock

Theo Guardian, Neil Corbel, sĩ quan thuộc lực lượng cảnh sát đô thị (Metropolitan Police) Anh, đã lén quay phim nhiều phụ nữ tại các khách sạn và nhà riêng ở thành phố London, Manchester hay Brighton, trong thời gian từ tháng 1/2017 đến 2/2020. 

Tòa sơ thẩm Westminster (London) hôm 13/9 cho biết, cảnh sát Anh đã phát hiện ra nhiều video quay lén khoảng 50 phụ nữ khỏa thân trong chiếc ổ cứng của Corbel. Tuy nhiên, chỉ 19 người trong số này dám đứng lên tố cáo hành vi của sĩ quan cảnh sát này. 

Tài liệu tòa án cho thấy, tổng thời lượng các video quay lén phụ nữ khỏa thân của Corbel là 131 giờ. Nếu quy đổi ra số ngày thì con số này tương đương 5 ngày, 10 giờ, 53 phút, 49 giây. 

Công tố viên Babatunde Alabi nói trước tòa rằng, một trong số các nạn nhân nhận được liên hệ từ bị cáo thông qua một trang web người mẫu. Bị cáo nói "muốn chụp ảnh người phụ nữ khỏa thân". 

"Hai bên đồng ý rằng sẽ không có bất kỳ hình thức quay lén hay ghi hình nào trong quá trình chụp khỏa thân và không được phép chụp rõ các phần nhạy cảm của người phụ nữ.

Nạn nhân tới gặp bị cáo và buổi chụp ảnh khỏa thân bắt đầu. Được một lúc, nạn nhân tỏ ra nghi ngờ với chiếc đồng hồ được đặt ở gần khu vực chụp ảnh. 

Người phụ nữ đã ghi lại thương hiệu của chiếc đồng hồ và kiểm tra trên Internet. Kết quả cho thấy đó là thương hiệu của camera quay lén. Ngay khi buổi chụp ảnh khỏa thân kết thúc, nạn nhân đã tới trình báo với cảnh sát", công tố viên Alabi trình bày trước tòa.

"Có một số gái bán dâm có quan hệ tình dục với bị cáo nhưng họ thỏa thuận không được phép quay lại quan hệ. Ngoài ra, còn một số nạn nhân là bạn gái của bị cáo nhưng khi 'làm chuyện ấy' họ cũng không đồng ý việc bị ghi hình. 

Bị cáo thường chủ động thuê địa điểm rồi sắp đặt các máy quay lén ở vị trí phù hợp trước khi hẹn các nạn nhân tới", công tố viên Alabi nói thêm. 

Hôm 11/9, Corbel bị cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư của 19 phụ nữ. Lực lượng cảnh sát đô thị Metropolitan Police (Anh) cũng tuyên bố Corbel đã bị đình chỉ công tác. 

Hôm 13/9, Corbel đã thừa nhận quay lén 19 phụ nữ khỏa thân trong lúc quan hệ tình dục để có thể xem lại sau này. 

Theo The Sun, Corbel đã được bảo lãnh cho tại ngoại để chờ tới phiên xét xử tiếp theo vào tháng 10 tại tòa sơ thẩm Westminster. Nếu bị kết tội, Corbel có thể phải lãnh án tù. 

Nguồn: http://danviet.vn/anh-canh-sat-dung-thu-doan-quay-len-nhieu-phu-nu-khoa-than-50202114919587281.h...

TQ: Phát hiện camera quay lén trong phòng tắm, sốc nặng khi lộ mặt kẻ đứng sau

Một cô gái ở Yuhang, Nam Kinh, Trung Quốc, đã hết sức lo lắng khi phát hiện camera quay lén được ngụy trang bên dưới sàn...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung