Ấn Độ: Khoảnh khắc khán đài 400 người ngồi kín bất ngờ đổ sập

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Theo thông tin ban đầu, sự cố xảy ra do khán đài chủ yếu được làm bằng gỗ, không chịu nổi sức nặng của 400 người.

Video: Khán đài có hàng trăm người ngồi đổ sập ở Ấn Độ. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, sự cố xảy ra hôm 22/3 tại thành phố Suryapet, bang Telangana, Ấn Độ.

Video cho thấy khoảnh khắc khán đài bằng gỗ, nơi 400 người đang ngồi, bất ngờ đổ sập trong trận đấu khai mạc giải vô địch Kabaddi trẻ toàn quốc lần thứ 47. 

Nhiều khán giả không thể di chuyển sau cú rơi bất ngờ và được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương, xe cảnh sát và nhiều phương tiện khác.

Theo India Today, hơn 100 người bị thương trong sự cố. Ít nhất 20 người trong số này bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện địa phương ở thành phố Suryapet cấp cứu tối 22/3. Ngoài ra, có 2 người được cho là trong tình trạng nguy kịch và được chuyển tới thủ phủ Hyderabad để chăm sóc tích cực. 

Theo kết luận ban đầu, sự cố là do kết cấu khán đài bằng gỗ và các vật liệu khác, không chịu nổi sức nặng của 400 người. Nguyên nhân chính thức của sự cố sẽ được công bố sau khi điều tra, cảnh sát cho hay. 

"Chúng tôi đang theo dõi tình hình ở hiện trường cũng như tại bệnh viện", ông R Bhaskaran, giám đốc cảnh sát quận tại thành phố Suryapet nói. 

Giải vô địch Kabaddi trẻ toàn quốc lần thứ 47, do Hiệp hội Kabaddi Telangana và hiệp hội Kabaddi Suryapet phối hợp tổ chức, khai mạc hôm 22/3 và dự kiến tiếp tục diễn ra tới ngày 25/3. 

3 khán đài được dựng ở khu vực tổ chức giải đấu. Mỗi khán đài được cho là có sức chứa khoảng 5.000 người. Giải đấu lần này có khoảng 1.500 vận động viên tới từ 29 bang trên khắp cả nước tham gia. 

Kabaddi là một môn thể thao đồng đội tiếp xúc có thể chơi trên bãi biển hoặc chơi trong nhà.

Khi thi đấu, tùy theo quy định của ban tổ chức, mỗi đội sẽ có từ 4 đến 7 vận động viên chính thức và từ 2 đến 5 vận động viên dự bị. Thời gian diễn ra trận đấu là 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút và 5 phút nghỉ giải lao giữa 2 hiệp.

Luật chơi của môn này là vận động viên ghi điểm bằng cách tấn công vào sân của đối phương và chạm vào càng nhiều đối thủ càng tốt nhưng không được để đối thủ bắt được mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

TQ: Cả tòa nhà đổ sập vào chỗ người đàn ông ngồi

Nhận thấy tòa nhà có dấu hiệu đổ, người đàn ông cuống cuồng đứng dậy chạy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Tin tức Ấn Độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung