Ấn Độ: Cá sấu "nổi loạn" trên phố, người đàn ông dùng chiêu đặc biệt khuất phục

Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 06:30 AM (GMT+7)

Người đàn ông Ấn Độ có cách bắt cá sấu vô cùng kỳ lạ khi chỉ cần dùng một mảnh vải.

Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Theo Sputnik, tình trạng ngập lụt do mưa lớn ở thành phố Vadodara, bang Gujarat, Ấn Độ đã tạo điều kiện để những con cá sấu hung dữ tràn lên các con phố. Ngày càng nhiều trường hợp người dân phát hiện loài vật hung tợn này xuất hiện trên đường.

Trong một video, nhiều người ở gần sông Vishwamitri, thuộc bang Gujarat, tập trung để xem cảnh con cá sấu bị khuất phục. Một nhóm thuộc lực lượng Ứng phó thảm họa quốc gia Ấn Độ (NDRF) được gọi đến sau khi người dân phát hiện một con cá sấu trên đường phố.

Các nhân viên NDRF khống chế con vật chỉ bằng những dụng cụ vô cùng thô sơ và không có đồ bảo hộ.

Video cho thấy một nhân viên mặc áo đỏ kéo con cá sấu lên khu vực khô ráo bằng sợi dây thừng được quấn quanh miệng con vật. Sau đó, một nhân viên khác dùng một tấm vải để che mắt con vật. Người này sau đó ngồi lên lưng con vật và 3 người khác cùng vào hỗ trợ. Sau một hồi vật lộn, con cá sấu cũng bị khuất phục và được bàn giao cho sở lâm nghiệp địa phương.

Sputnik cho biết hàng loạt video và hình ảnh về cá sấu được chia sẻ trên mạng xã hội kể từ khi thành phố Vadodara bị ngập nặng do mưa lớn.

Hôm 1/8, một video quay cảnh con cá sấu âm thầm đi theo hai con chó hoang khi chúng đứng ở vệ đường. Con vật hung dữ tiến sát con mồi và tung đòn tấn công nhưng may mắn lũ chó tránh được.

Giới chức Gujarat cho biết các trường học tại bang bị đóng cửa do mưa lớn và ngập nặng, tuyến đường sắt chính của thành phố Vadodara cũng dừng hoạt động. Sân bay ở Vadodara bị ngập một phần buộc một số chuyến bay phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Sardar Vallabhbhai Patel ở thành phố Ahmedabad.

Công cuộc dọn vệ sinh đã bắt đầu để ngăn sự bùng phát của dịch bệnh. Lực lượng NDRF đã giải cứu 5.000 người khỏi vùng bị ảnh hưởng. Ít nhất 5 người thiệt mạng vì các sự cố liên quan tới mưa lớn ở bang Gujarat.

Campuchia: Cảnh thương tâm sau khi bé 2 tuổi chui vào chuồng đầy cá sấu

Khi không thấy con trong nhà, cha nạn nhân cuống cuồng tìm kiếm và phát hiện cảnh hãi hùng trong chuồng cá sấu.

Theo Nguyễn Thái - Sputnik (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ