Ấn Độ: Bị gia đình giấu xác trong tủ đông, 2 năm sau mới được phát hiện

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 16:30 PM (GMT+7)

Thi thể của một người phụ nữ vừa được phát hiện trong tủ đông lạnh tại một ngôi nhà ở Kolkata, Ấn Độ, NDTV đưa tin.

Ấn Độ: Bị gia đình giấu xác trong tủ đông, 2 năm sau mới được phát hiện - 1

Xác bà Bina Majumdar bị giấu trong tủ đông lạnh suốt 2 năm 

Bà Bina Majumdar qua đời vì bệnh hạ đường huyết vào ngày 7.4.2015 tại Bệnh viện Balananda. Khi đó, bà 84 tuổi. Gia đình đã tiếp nhận thi thể của bà từ bệnh viện nhưng không ai biết chuyện gì xảy ra sau đó.

Hàng xóm cho biết mỗi khi họ hỏi con trai bà, Shubhabrata Majumdar, 46 tuổi, về thi thể của mẹ, ông ta chỉ nói nó đang được lưu giữ tại nhà xác “Nơi trú bình yên”.

Tuy nhiên, sau nhiều nghi ngờ và một cuộc điều tra, cảnh sát Ấn Độ đột kích ngôi nhà của gia đình Majumdar vào tối ngày 4.4 và tìm thấy thi thể của bà Bina giấu trong tủ đông lạnh. Đây là loại tủ thường được dùng để đựng kem.

Shubhabrata đang bị tình nghi chính là người đã moi ruột và ướp xác mẹ bằng chất hóa học.  

Hiện cảnh sát vẫn chưa công bố lý do tại sao Shubhabrata lại có hành động này. Cả Shubhabrata và bố, Gopal Majumdar, đều đang bị giam giữ để thẩm vấn.

Cảnh sát đưa ra một số giả thuyết, theo NDTV. Theo đó, Shubhabrata đã sử dụng thẻ ghi nợ để rút tiền lương hưu của người mẹ trong ba năm qua. Ông ta cũng nộp giấy chứng nhận mẹ còn sống để tiếp tục nhận tiền lương hưu của bà.

Bà Bina Majumdar từng làm việc tại Tập đoàn Thực phẩm Ấn Độ (FCI) và được tin có lương hưu hằng tháng là 50.000 Rupee Ấn Độ (17,5 triệu đồng). Chồng của bà cũng làm việc tại FCI cho đến khi nghỉ hưu.

Giả thuyết thứ hai đang được điều tra là cả hai cha con đều bị “mất cân bằng tâm thần”, theo cảnh sát. Các nguồn tin cho biết người cha từng thuyết phục con trai rằng ông có thể khiến người mẹ sống lại.

Cảnh sát cho biết có một vết rạch trên thi thể của bà Bina. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy một vài thùng chứa trong nhà và đã gửi chúng đi xét nghiệm.

Philippines: Chết trong tủ đông lạnh, 1 năm sau mới được phát hiện

Một người giúp việc Philippines được xác định qua đời cách đây 1 năm ở Kuwait trong khi hai nghi phạm bỏ trốn sang Syria.

Theo Trà My - NDTV (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ