Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 22 tháng 7 vừa qua, Honda Việt Nam hợp tác cùng Tập đoàn VISACOOP chính thức khai trương Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương, nâng tổng số Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S của Honda trên cả nước lên 40.

Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương là Đại lý ôtô thứ 5 của Honda tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, sau Honda Ôtô Cần Thơ, Honda Ôtô Đồng Tháp – Cao Lãnh, Honda Ôtô Long An – Tân An và Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá.

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 1

Về địa lý, Tiền Giang là tỉnh ven biển, giáp với tỉnh Long An về phía Bắc, tỉnh Đồng Tháp về phía Tây, tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long về phía Nam và giáp Thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông Bắc. Vừa thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, vừa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Bộ, Tiền Giang là một tỉnh có vị trí hết sức thuận lợi cho phát triển và giao lưu kinh tế. Đồng thời, địa phương này cũng có nhiều tiềm năng du lịch. Được đánh giá là tỉnh có sự tăng trưởng kinh tế rõ rệt trong nhiều năm gần đây cả về công nghiệp và dịch vụ, Tiền Giang đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 2

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 3

Bởi vậy, với mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh ôtô trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng bằng có diện tích lớn nhất Việt Nam, Honda Việt Nam đưa Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương vào hoạt động, mang lại cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Honda đến nhiều hơn nữa các khách hàng ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

Tọa lạc tại Ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương có tổng diện tích xây dựng hơn 6.000 m2, gồm 3 tầng nhà với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Xưởng dịch vụ và Khu vực văn phòng. Là Đại lý mới nhất trong hệ thống Đại lý Honda Ôtô Việt Nam, Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đồng thời, khi đến thăm Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 4

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe ôtô số 1 tại thị trường Tiền Giang và các tỉnh lân cận với phương châm “Phục vụ trên cả sự mong đợi”, Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương đã tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 5

Hơn thế nữa, Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương là Đại lý được đầu tư bởi Tập đoàn VISACOOP, một đơn vị đã có 22 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy. Hiện tại, Tập đoàn đã cùng Honda Việt Nam đưa 8 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) vào hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đặc biệt, hệ thống HEAD quản lý bởi VISACOOP đã xuất sắc đạt Top 20 công ty cả nước về thành tích trong hoạt động kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm này, Tập đoàn VISACOOP đã có tiền đề vững chắc, tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Honda.

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 6

Honda VN khai trương Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang –Trung Lương, Đại lý thứ 5 tại ĐBSCL - 7

Nhân dịp khai trương, Đại lý Honda Ôtô Tiền Giang – Trung Lương triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: https://hondaototiengiang.com.vn/

Thông tin Đại lý

Địa chỉ: Ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Hotline: 1800 556 837

Website: https://hondaototiengiang.com.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/HondaOtoTienGiangTrungLuong/

Nguồn: http://danviet.vn/honda-vn-khai-truong-dai-ly-honda-oto-tien-giang-trung-luong-dai-ly-thu-5-tai-...

(Dân Việt).