Giải vô địch Quốc gia Duathlon và Triathlon 2022 được tài trợ bởi Toyota Phú Mỹ Hưng

Vào ngày 31/7/2022, Giải vô địch Quốc Gia Duathlon và Triathlon 2022 đã được tổ chức tại Khu chế xuất Tân Thuận, trong đó, phải kể đến sự góp mặt của Công ty TNHH MTV Toyota Phú Mỹ Hưng - nhà tài trợ chiến lược của Giải.

Tổng cục TDTT đã phối hợp với ban vận động Liên đoàn Triathlon Việt Nam để tổ chức Giải Triathlon/Duathlon vô địch Quốc gia 2022 tại VNG Campus - khu chế xuất Tân Thuận, Z06, Số 13, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 31/7 vừa qua. Các bộ môn chính của giải đấu bao gồm Aquathlon, Duathlon & Sprint Triathlon (3 môn phối hợp Bơi, Đạp Xe, Chạy bộ).

Giải vô địch Quốc gia Duathlon và Triathlon 2022 được tài trợ bởi Toyota Phú Mỹ Hưng - 1

Hình ảnh các vận động viên bộ môn bơi tại Giải Triathlon/Duathlon vô địch Quốc gia 2022

Giải đấu lần này có sự góp mặt của một số tuyển thủ quốc gia nổi bật vừa dự SEA Games 31, bên cạnh đó là một số VĐV chơi 2 và 3 môn phối hợp phong trào cũng tham dự giải đấu để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đây cũng là dịp để thể thao Việt Nam quảng bá hình ảnh các môn thể thao trên các kênh đa phương tiện. Sau giải đấu, 2 vận động viên xuất sắc nhất là vận động viên nam Vũ Đình Duân và vận động viên nữ Nguyễn Thị Trà My đã được vinh danh và nhận các giải thưởng đến từ ban tổ chức.

Hàng năm giải thưởng của Giải vô địch Quốc Gia Duathlon và Triathlon sẽ được trao cho các VĐV có thành tích xuất sắc, trong đó, đơn vị Toyota Phú Mỹ Hưng là nhà tài trợ chiến lược của giải đấu.

Giải vô địch Quốc gia Duathlon và Triathlon 2022 được tài trợ bởi Toyota Phú Mỹ Hưng - 2

Công ty TNHH MTV Toyota Phú Mỹ Hưng đồng hành cùng Giải vô địch Quốc Gia Duathlon và Triathlon 2022

Bà Trần Thị Lan Hương - Tổng Giám đốc /General Director Toyota Phú Mỹ Hưng cũng gửi lời chúc đến tất cả các vận động viên ngày hôm nay sẽ đạt được các thành tích tốt hơn vào các mùa giải năm sau. Toyota Phú Mỹ Hưng cũng rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Ban tổ chức và Giải vô địch Quốc gia.

Giải vô địch Quốc gia Duathlon và Triathlon 2022 được tài trợ bởi Toyota Phú Mỹ Hưng - 3

Bà cũng nói thêm: “Toyota Phú Mỹ Hưng hiện đang hoạt động với hơn 200 nhân viên, và tôi nghĩ, sau giải đấu này tôi sẽ không chỉ để đội ngũ nhân viên của mình bán xe, sửa chữa xe và chăm sóc khách hàng mà còn đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khoẻ và truyền cảm hứng đến cộng đồng”.

Giải vô địch Quốc gia Duathlon và Triathlon 2022 được tài trợ bởi Toyota Phú Mỹ Hưng - 4

Đại diện Toyota Phú Mỹ Hưng trao tặng kỷ niệm chương cho các vận động viên xuất sắc

Hiện, Công ty TNHH MTV Toyota Phú Mỹ Hưng đang là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam dựa trên mô hình hoạt động 3S, cụ thể:

- Sales (bán hàng): mua bán, phân phối các dòng xe hơi Toyota sản xuất tại thị trường Việt Nam và các dòng xe hơi nhập khẩu nước ngoài với chất lượng cao.

- After-sales Services (dịch vụ hậu mãi): dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa, khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo yêu cầu của khách hàng.

- Spare-parts (phụ tùng): Toyota Phú Mỹ Hưng cung cấp sẵn các loại phụ tùng, linh kiện chính hãng, sản phẩm hóa chất hỗ trợ sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng, bảo trì được trơn tru, hiệu quả và nhanh chóng hơn cho khách hàng.

Giải vô địch Quốc gia Duathlon và Triathlon 2022 được tài trợ bởi Toyota Phú Mỹ Hưng - 5

Toyota Phú Mỹ Hưng cung cấp các dòng xe hơi chính hãng, chất lượng

Đến nay, Toyota Phú Mỹ Hưng đã bán ra thị trường hơn 17.000 xe ô tô các loại và nhận được sự tin tưởng của hơn 15.000 khách hàng. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những dòng xe Toyota chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất. Đặc biệt, hệ thống chăm sóc khách hàng tại Toyota Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tại Toyota Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục nỗ lực để mỗi sản phẩm xe hơi tại Toyota Phú Mỹ Hưng được bán ra đều trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 65 đường số 2 khu dân cư Ven Sông, phường Tân Phong , Quận 7, TP. HCM

Hotline Bán hàng: 0902.00.55.77 - 0902.88.88.77

Dịch vụ: 0901.00.55.77 - 0836.380.380

CSKH: 0907.216.565 - 0937.678.345

Email: info@toyotaphumyhung.com.vn

Website: http://toyotaphumyhung.com.vn/

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/giai-vo-dich-quoc-gia-duathlon-va-triathlon-2022-duoc...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung