Cùng Bắc Giang Ford an tâm chăm sóc xe

Với hệ thống nhà xưởng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Bắc Giang Ford sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực Bắc Giang và địa phương lân cận.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bắc Giang Ford được đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng với những trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe hunter, máy chẩn đoán lỗi chuyên dụng cho xe ford, hệ thống kiểm tra lực phanh, kiểm tra hệ thống chiếu sáng hiện đại, cầu nâng chuyên dụng phù hợp cho từng loại xe, máy khử khuẩn nano… sẽ nhanh chóng tìm ra các vấn đề mà xe bạn gặp phải từ đó có thể xử lý triệt để. Bên cạnh đó công nghệ sơn gốc nước hiện đại và thân thiện với môi trường cùng với nguyên liệu nhập từ Đức sẽ giúp phục hồi màu sơn đạt 90% so với màu gốc.

Cùng Bắc Giang Ford an tâm chăm sóc xe - 1

Hình ảnh xưởng dịch vụ

Chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên chuẩn Ford

Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo theo quy trình chuẩn của Ford. Mỗi kỹ thuật viên phải vượt qua chương trình đào tạo và kỳ sát hạch tay nghề của Ford Việt Nam. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên sẽ được tập huấn định kỳ thông qua các lớp đào tạo của trung tâm huấn luyện.

Cùng Bắc Giang Ford an tâm chăm sóc xe - 2

Đào tạo nhân sự định kỳ

Đội ngũ cố vấn dịch vụ tận tâm

Là những người trực tiếp hỗ trợ khách hàng, cố vấn dịch vụ luôn lắng nghe các vấn đề mà khách hàng gặp phải, từ đó tư vấn giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Không chỉ hỗ trợ tại thời điểm đó mà các bạn cố vấn còn đồng hành & hỗ trợ khách hàng sau khi làm dịch vụ tại Đại lý.

Cùng Bắc Giang Ford an tâm chăm sóc xe - 3

Khu vực tiếp đón khách hàng dịch vụ

Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/24

Bộ phận DCRC thực hiện tiếp nhận các nhu cầu hoặc khiếu nại của khách hàng về các vấn đề chưa hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đại lý. Sau khi tiếp nhận sẽ chuyển tới các bộ phận chuyên trách để có phương án xử lý kịp thời.

Chương trình khuyến mại

Tất cả khách hàng khi đến với Bắc Giang Ford sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi từ hãng Ford như:

Giao nhận xe tại nhà miễn phí

Đây là một chương trình nằm trong chiến dịch tăng trải nghiệm cho khách hàng Ford, đại lý sẽ nhận xe và giao xe tại nhà của quý khách mà không phải chi trả thêm bất cứ một khoản phí nào. Khách hàng hoàn toàn chủ động công việc cá nhân mà xe vẫn được sửa chữa hay bảo dưỡng đúng thời hạn.

Kiểm tra hạng mục xe miễn phí

Với ưu đãi này, quý khách sẽ được kiểm tra 20 hạng mục xe miễn phí khi làm dịch vụ tại đại lý. Danh sách hạng mục được kiểm tra miễn phí sẽ đồng nhất trong hệ thống đại lý Ford tại trên toàn quốc.

Cùng Bắc Giang Ford an tâm chăm sóc xe - 4

Kỹ thuật viên sửa chữa

Bảo dưỡng nhanh 60 phút

Đây là một chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng vì những ưu điểm vượt trội mang lại như tiết kiệm thời gian chờ đợi mà chất lượng dịch vụ không thay đổi so với quy trình thông thường.

Ngày dịch vụ chủ nhật (Sunday service)

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi không thể mang xe qua đại lý vào các ngày trong tuần, nên Bắc Giang Ford đã thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng vào ngày chủ nhật. Các ngày Sunday service của Bắc Giang Ford sẽ theo hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Cùng Bắc Giang Ford an tâm chăm sóc xe - 5

Ngày dịch vụ chủ nhật

Bảo dưỡng lưu động và hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp

Chương trình bảo dưỡng lưu động (Mobile Service) sẽ được Bắc Giang Ford thực hiện hằng tháng tại các huyện thị trong tỉnh, giúp khách hàng ở các địa phương chưa có đại lý chính hãng của Ford cũng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà không cần tốn thời gian và công sức di chuyển. Ngày thực hiện bảo dưỡng lưu động đầu tiên của Bắc Giang Ford sẽ thực hiện vào ngày 26/6/2022 tại trung tâm huyện Việt Yên, Bắc Giang.

“Bắc Giang Ford luôn sử dụng phụ tùng, phụ kiện chính hãng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Ford, đồng thời có mức chi phí cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng đại lý lớn mạnh & phát triển xứng đáng địa chỉ tin cậy hàng đầu cho quý khách tại Bắc Giang”, ông Nguyễn Minh Tuấn – Tổng Giám đốc Bắc Giang Ford chia sẻ.

Để biết thêm về dịch vụ tại Bắc Giang Ford xin vui lòng truy cập tại đây:

Đại lý ô tô Bắc Giang Ford

Địa chỉ: Thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang

Hotline: 0937 108 555

Fanpage: https://www.facebook.com/bacgiangford.vn

Website: https://bacgiangford.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/cung-bac-giang-ford-an-tam-cham-soc-xe-5020225795627802.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung