Cảm biến áp suất lốp loại mới có thể hiển thị trên đồng hồ nguyên bản của xe hơi

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị thông minh đóng vai trò quan trọng với những chiếc ô tô ngày nay. Sau nhiều năm phát triển và nghiên cứu, ICAR Việt Nam đã mang đến thị trường dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp mới có khả năng hiển thị lên màn hình xe hơi. Đó chính là ICAR ELLISAFE i3. Vậy, sản phẩm này có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Cảm biến áp suất lốp xe - phụ kiện quan trọng với ô tô ngày nay

Theo nhiều thống kê cho thấy, các vụ tai nạn giao thông xảy ra do lốp xe ô tô ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc quan tâm đến áp suất lốp ô tô cần được các tài xế chú trọng hơn. Cũng do đó, thiết bị cảm biến áp suất lốp dần trở thành loại phụ kiện không thiếu với ô tô ngày nay.

Cảm biến áp suất lốp sẽ giúp xe ô tô vận hành một cách an toàn, hạn chế gây tai nạn cho người điều khiển ô tô. Ngoài ra, chúng còn giúp kéo dài tuổi thọ của lốp xe.

Thiết bị cảm biến này sẽ chịu trách nhiệm nhận biết được sự thay đổi đột ngột của áp suất lốp xe và gửi thông tin về màn hình hiển để cảnh báo cho tài xế biết có điều bất thường và có biện pháp xử lý kịp thời.

Cũng như các thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô khác, ICAR ELLISAFE i3 giúp kiểm soát áp suất xe ô tô. Nhưng, không chỉ dừng lại ở đó, dòng sản phẩm mới này còn sở hữu những khả năng đặc biệt mà thiết bị cảm biến áp suất lốp xe hơi loại khác không có được.

Cảm biến áp suất lốp loại mới có thể hiển thị trên đồng hồ nguyên bản của xe hơi - 1

Cảm biến áp suất lốp loại mới ELLISAFE i3

ICAR ELLISAFE i3 ra đời như thế nào?

ICAR ELLISAFE i3 là một nhóm cảm biến áp suất lốp theo xe i-Serial. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, được Công ty TNHH ICAR Việt Nam nghiên cứu cải tiến và phát triển để phù hợp cho việc lắp đặt theo các xe hơi ở thị trường Việt Nam. 

Cảm biến áp suất lốp loại mới có thể hiển thị trên đồng hồ nguyên bản của xe hơi - 2

Cảm biến áp suất lốp ELLISAFE i3 lắp trên xe Santafe 2020

ICAR Việt Nam là thương hiệu được hình thành từ sự đam mê công nghệ của những anh em trong diễn đàn otofun.net. Đơn vị này hoạt động nhằm nghiên cứu phát triển, tìm kiếm và cung cấp những thiết bị thông minh cho xe hơi, trong đó có hệ thống cảnh báo áp suất lốp.

Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những chiếc xe hơi thông minh, thú vị và có khả năng tương tác mạng toàn cầu, những sản phẩm mà ICAR Việt Nam cung cấp sẽ mang đến cho bạn những giá trị bất ngờ, trong đó có ICAR ELLISAFE i3.

Khác biệt của ICAR ELLISAFE i3

Trên thị trường hiện có nhiều loại cảm biến áp suất lốp với mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau. Các loại cảm biến áp suất lốp đã xuất hiện trên thị trường trước đây được phân chia theo dạng nguồn cấp điện như loại "cắm tẩu", loại pin năng lượng mặt trời, loại sử dụng pin rời AA, loại chân USB,... Dạng cảm biến áp suất lốp mới hơn là hiển thị màn android và mới nhất cảm biến theo xe.

Và cảm biến áp suất lốp theo xe ICAR ELLISAFE i3 là sản phẩm hiện đại và phù hợp nhất hiện nay với các tiêu chuẩn kỹ thuật của mọi sản phẩm xe thuộc hãng Hyundai, Kia và Nissan. Điều này được tạo nên do khả năng hiển thị lên màn hình ODO theo xe khiến hệ thống cảm biến như zin giúp ô tô của bạn không có cảm giác lắp thêm và giống như một chiếc xe nguyên bản có option TPMS.

Cảm biến áp suất lốp loại mới có thể hiển thị trên đồng hồ nguyên bản của xe hơi - 3

Cảm biến áp suất lốp theo xe NISSAN Xtrail

Ngoài ra, sự khác biệt của ICAR ELLISAFE i3 còn đến từ khả năng quản lý, giám sát, khớp lốp, đảo lốp ngay trên điện thoại Smartphone. Sau khi đi bảo dưỡng và đảo lốp, chủ xe chỉ cần mở điện thoại ra, đảo lại vị trí trên màn hình Smartphone, vị trí lốp trên đồng hồ xe cũng đảo theo rất tiện lợi. Đây cũng là điều mà nhóm i1 không thể làm được.

Cảm biến áp suất lốp loại mới có thể hiển thị trên đồng hồ nguyên bản của xe hơi - 4

Cảm biến áp suất lốp theo xe ICAR ELLISAFE i3 lắp trên xe Kia Sedona.

Quản lý, khớp lốp, đảo lốp một cách tiện lợi

Nói đến đây, có lẽ, chúng ta đã có thể thấy được tác động vô cùng mạnh mẽ của dòng sản phẩm ICAR ELLISAFE i3 với thị trường cảm biến áp suất lốp xe hơi. Sản phẩm này của ICAR Việt Nam đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng trong thời gian qua

Nói đến cảm biến, nói đến ICAR

Chúng ta hoàn toàn có thể nói như vậy, vì ngoài cảm biến áp suất lốp theo xe ICAR ELLISAFE i3, các dòng sản phẩm cảm biến khác được thị trường đánh giá cao về chất lượng đều có sự góp mặt của thương hiệu ICAR Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển, ICAR Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu để nâng cao chất lượng, tính năng từng sản phẩm của mình để trở nên phù hợp nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn có thể lắp đặt cảm biến áp suất lốp Ellisafe i3 ở đâu?

Với hệ thống đại lý rộng khắp và trải dài trên toàn quốc, bạn có thể lắp đặt tại hầu như tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Hãy liên hệ với các cửa hàng lốp hoặc nội thất  ô tô ở khu vực của bạn để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/cam-bien-ap-suat-lop-loai-moi-co-the-hien-thi-tren-dong-ho-nguyen-ban-cua-xe-h...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung