Trường ĐH Northcentral-Hoa Kỳ xét tuyển nguyện vọng 2

Trường đại học NorthCentral University (NCU) được thành lập năm 1996 đặt trụ sở ​​tại Prescott Valley, Bang Arizona-Hoa Kỳ. Hiện nay trường đang là một trong số trường có chất lượng đào tạo bậc nhất thế giới.

 Đại học Northcentral có uy tín ở Mỹ, đã được kiểm định chất lượng toàn diện (accredited) bởi Hiệp hội các Trường Đại học Miền Trung Bắc Mỹ (The Higher Learning Commision và The North Central Association of Colleges and Schools - NCACS) và Hiệp hội các Trường Kinh doanh ACBSP và ACBSP, được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng kiểm định giáo dục Đại học Mỹ công nhận. NCU đã hợp tác với nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ và và rộng khắp hơn 80 Quốc gia trên thế giới (Canada, Úc, Đức, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam...) để tiến hành nhiều chương trình/khóa học liên kết đào tạo.

Tại Việt Nam Trường đại học NorthCentral University đã từng liên kết đào tạo với một số Trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế ĐH Quốc Gia Hà Nội, Đại học Quốc Gia TP-HCM, Đại học Công nghiệp TP-HCM, ĐHBK-Viện đào tạo quốc tế SIE , Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam (Vicefo College) vv...

Hoạt động liên kết tại Việt Nam nhiều năm, NCU đã ‘’Tốt nghiệp’’ nhiều khóa Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ ....cung cấp cho xã hội hàng trăm nhân sự có trình độ cao và kỹ năng làm việc năng động trong các doanh nghiệp lớn, công ty liên doanh, cơ quan, tổ chức, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước ( như World Bank, UNDP,  VPBank, HDBank v v...). Thành quả các học viên, sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc được kiểm chứng trong suốt  mười năm qua - sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp, giành vị thế vững chắc trong xã hội.

Người học có thể đăng ký lựa chọn nhiều hình thức học (nói trên) tùy theo điều kiện, thời gian và địa lý sao cho phù hợp với mình nhất để đạt được bằng cấp cao quý của NCU.

Trường ĐH Northcentral-Hoa Kỳ xét tuyển nguyện vọng 2 - 1

Hiện nay Trường Đại học Northcentral University đã cập nhật hỗ trợ các khóa học ngắn dài hạn rộng khắp châu lục. Tại Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam đang tiến hành Chương trình hợp tác đào tạo và giáo dục định hướng nghề nghiệp quốc tế  tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký  với nội dung khóa học sau đây:

I-LỰA CHỌN ĐĂNG KÝ NHIỀU NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO:

Quản trị kinh doanh

Tài chính kế toán

Tài chính ngân hàng

Quản trị Du lịch

Quản trị Marketing

PR và Truyền thông

Công nghệ thông tin-Lập trình

Ngôn ngữ-Tiếng Nhật

Ngôn ngữ-Tiếng Anh

II-THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH XÉT TUYỂN (Học trong nước):

Là học sinh chuẩn bị hoặc đã tốt nghiệp lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương;

Đang là học viên, sinh viên theo học tại các trường THCN-THN-CĐ-ĐH trong và ngoài nước;

Điều kiện xét tuyển:Điều kiện 1: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;Điều kiện 2: Điểm Trung bình các môn trong học bạ cả năm lớp 12 đạt : 5,5 điểm trở lên;

Thời gian chương trình đào tạo:1. Giai đoạn 1: Chương trình Diploma thời gian 2,5 năm.                         Bao gồm 5 kỳ, Mỗi kỳ bình quân học từ 4,5 đến 5 tháng. 2. Giai đoạn 2 : Đây là giai đoạn được nhà trường tư vấn và định hướng để chuyển tiếp với các lựa chọn chuyển thẳng học Trường quốc tế hoặc Đi du học;

Nhập học vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9;

Phòng học đạt chất lượng: Điều hòa, Vi tính, Kết nối mạng ADSL, Máy chiếu..

Học phí chương trình Diploma là : Hơn 40.000.000 VNĐ/Khóa , bình quân từ 8-9 triệu/1Kỳ.

Trường ĐH Northcentral-Hoa Kỳ xét tuyển nguyện vọng 2 - 2

III-THÔNG TIN LIÊN HỆ:  

- Trụ sở đào tạo : Tầng 5 Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

- Tel: 04.22410579 (HC) hoặc 0995677319 ;

- Email: bantuyensinh/vicefo@gmail.com ,  (YM) là: homthu455 

- Website: http://ww.khuyenhoc.net  hoặc http://www.vicefo.net

- http://www.facebook.com/vicefo.net   hoặc http://me.zing.vn/vicefo_college

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN Tại đây  hoặc tại Form đăng ký đây ;

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung