Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mỹ trong buổi học tiếng anh theo mô hình English+²¹

Thứ Ba, ngày 28/03/2017 14:00 PM (GMT+7)

Bước vào thế kỷ 21, nhu cầu về các mô hình học mới nhằm phát triển toàn diện không chỉ khả năng tiếng Anh mà các kỹ năng mềm ngày càng được quan tâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nắm bắt được xu hướng đó, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy đã nghiên cứu và ứng dụng mô hình học English+21 hoàn toàn mới, áp dụng trong khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi Clever Stars và Tiếng Anh Thiếu Niên Amazing Stars dành cho các bé 6~16 tuổi.

Học tích hợp các kỹ năng thế kỷ 21

Chương trình học được thiết kế khéo léo để giúp các bé phát triển từ nhỏ các kỹ năng cần thiết để thanh công trong tương lai như: giao tiếp, hợp tác, tư duy đa chiều, thuyết trình, làm việc nhóm, và ứng dụng công nghệ vào thực tế nhằm phát triển kỹ năng sống.

Môi trường tương tác 100% Tiếng Anh

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mỹ trong buổi học tiếng anh theo mô hình English+²¹ - 1

Loại bỏ cách học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống, English+21 chú trọng cho học viên tương tác tiếng Anh tối đa trên lớp. Các notebook được in ấn và chuẩn bị sẵn để các em chủ động ôn luyện từ vựng – ngữ pháp ở nhà và được sửa bài trực tiếp với giáo viên.

Học tiếng Anh qua truyện tranh, hình ảnh

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mỹ trong buổi học tiếng anh theo mô hình English+²¹ - 2

Trẻ em thường thích đọc và học hỏi kiến thức qua truyện tranh và hình ảnh nhiều màu sắc. Thông qua các câu chuyện ngụ ngôn và truyện ngắn được minh họa sinh động qua hình ảnh, English+21 giúp bé phát triển kỹ năng đọc, tư duy đa chiều, kích thích trí thông minh, sáng tạo với từng bài học.

Học tiếng Anh qua phần mềm

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mỹ trong buổi học tiếng anh theo mô hình English+²¹ - 3

Các phần mềm tiên tiến, hiện đại được tích hợp giảng dạy tại AMA, mang thế giới thật hiện ra ngay trước mắt học viên với hình ảnh – âm thanh sống động, hoàn toàn vượt trội về hiệu quả ghi nhớ và tiếp thu so với “phấn trắng, bảng đen”. Không chỉ sử dụng phần mềm trên lớp, các bé có thể học tiếng Anh trên phần mềm ở nhà thông qua các bài tập, bài hát, video ngôn ngữ kí hiệu Mỹ trên laptop và chơi các trò chơi thú vị trên điện thoại và máy tính bảng.

Lồng ghép các môn khoa học trong bài học

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mỹ trong buổi học tiếng anh theo mô hình English+²¹ - 4

Tại AMA, các môn học như mỹ thuật, địa lý, toán học, khoa học… được lồng ghép trong bài học tiếng Anh; các bé sẽ tự vun đắp cho mình tình yêu khoa học, nâng cao tinh thần nghiên cứu học hỏi, mở rộng kiến thức và tinh thần chủ động khám phá thế giới.

Học tiếng Anh theo dự án

Trải nghiệm giáo dục chuẩn mỹ trong buổi học tiếng anh theo mô hình English+²¹ - 5

Thông qua các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình theo chủ đề - thử thách trên lớp, English+21 nâng cao khả năng tự tổng hợp và áp dụng một cách sáng tạo kiến thức đã học, đặc biệt nâng cao sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

Hiện tại, English+21 được AMA áp dụng đầu tiên cho hai lứa tuổi Thiếu nhi Clever Stars (6~11 tuổi) và Thiếu niên Amazing Stars (12~16 tuổi), với học phí từ 300.000đ/tuần.

Ba mẹ hãy xây đắp tương lai cho con từ nhỏ bằng cách đăng ký cho con trải nghiệm  English+21 hoàn toàn miễn phí; đồng thời nhận bộ tài liệu “Bí quyết thành công trong kỳ thi Cambridge các cấp độ Starters – Movers – Flyers – KET – PET” cho con ngay hôm nay nhé. Mọi chi tiết, Qúy Phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline: 1900 6747.

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy:

Thành lập năm 2003; AMA tự hào là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; sở hữu chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế. AMA hiện đang đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, Cambridge STARTERS – MOVERS – FLYERS – KET – PET, Chứng chỉ Quốc tế về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh – TESOL.

Năm 2016, 98% học viên AMA HCM đạt từ 75% điểm số đến điểm tối đa 15/15 khiên trong kỳ thi Cambridge STARTERS – MOVERS – FLYERS; 100% học viên AMA HCM đạt IELTS 5.5 ~ IELTS 8.5. Vì vậy, AMA là điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn hiện thực thành công trong tương lai của mình.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang