Sakura Global trao tặng 120 suất học bổng cho du học sinh

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 18/6, Công ty cổ phần Sakura Global đã trao 20 suất học bổng, giá trị mỗi suất 120.000 yên cho các du học sinh, nhằm hỗ trợ học tập trong đại dịch COVID-19. Học bổng dành cho những bạn du học sinh thuê nhà đang theo học trường Tiếng nhật, Senmon, Đại học tại khu vực Osaka Nhật Bản.

Sakura Global trao tặng 120 suất học bổng cho du học sinh - 1

Học bổng ý nghĩa hỗ trợ du học sinh mùa COVID-19

Phát biểu tại lễ trao học bổng, đại diện Sakura Global cho biết: “Sau thời gian phát động chương trình, Sakura Global đã nhận được rất nhiều đơn xin cấp học bổng của du học sinh khó khăn. Qua quá trình sàng lọc, xem xét kỹ lưỡng, công ty đã lựa chọn ra 120 du học sinh có thành tích nổi bật và hoàn cảnh khó khăn để trao học bổng tận tay. Thông qua hoạt động này Sakura Global mong muốn góp một phần nhỏ sự hỗ trợ cho du học sinh giảm bớt khó khăn vì dịch COVID-19, tiếp thêm động lực cho các bạn tiếp tục tập trung học tập để có kết quả tốt, vững bước trên con đường chinh phục giấc mơ.”

Sakura Global trao tặng 120 suất học bổng cho du học sinh - 2

Bà Nguyễn Thị Sen – Tổng Giám đốc Công ty Sakura Global phát biểu tại lễ trao học bổng

Được biết, Chương trình học bổng Sakura Global - Vì chúng tôi yêu bạn của Công ty Sakura Global sẽ trao tặng 120 suất học bổng với tổng giá trị 5,000,000 yên Nhật. Trong 120 suất học bổng được trao tặng sẽ có 20 suất giá trị 120,000 yên Nhật/suất và có 100 suất giá trị 22,000 yên Nhật/suất. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên trong dịp này Sakura Global đã trao trước cho các du học sinh 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 120.000 yên, 100 suất còn lại sẽ được trao vào lần tiếp theo.

Sakura Global trao tặng 120 suất học bổng cho du học sinh - 3

Những du học sinh nhận học bổng giá trị 120.000 yên của Sakura Global

Bà Nguyễn Thị Sen – Tổng Giám đốc Công ty Sakura Global, gửi lời chúc mừng tới 20 du học sinh may mắn nhận học bổng, hy vọng các bạn sẽ sử dụng phần quà một cách hữu ích nhất. Hãy cố gắng học hỏi nhiều kiến thức, không ngừng trau dồi nâng cao kỹ năng sống và kinh nghiệm. Cho dù có khó khăn đến mấy cũng đừng từ bỏ ước mơ, đừng từ bỏ con đường học tập, mạnh mẽ vượt qua tất cả để có được tương lai tươi sáng tốt đẹp, hoàn thành ước mơ hoài bão của bản thân và phụ giúp gia đình.

Sakura Global trao tặng 120 suất học bổng cho du học sinh - 4

Bà Nguyễn Thị Sen – Tổng Giám đốc Công ty Sakura Global trao học bổng cho du học sinh

Sakura Global – Đồng hành cùng người nước ngoài tại Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Sakura Global (viết tắt: 桜GLOBAL) được thành lập ngày 20/04/2018, là đơn vị hoạt động trong kinh doanh bất động sản, chuyên giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ nhà ở cho người nước ngoài tại Nhật Bản.

Sakura Global trao tặng 120 suất học bổng cho du học sinh - 5

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Sakura Global

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tối đa cho khách hàng, Sakura Global thực hiện quy trình làm việc nghiêm ngặt với nhiều bước: Tiếp cận thông tin từ khách hàng; Hỗ trợ tìm nhà theo yêu cầu của khách hàng; Lập bảng mô tả và thông tin gửi khách hàng; Lên lịch xem nhà cùng khách hàng; Đăng ký nhà cho khách hàng; Ký hợp đồng nhà với khách hàng; Tư vấn hoàn toàn miễn phí, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Sakura Global hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Mục tiêu trong thời gian tới của Sakura Golbal là trở thành công ty bất động sản, đồ cũ, nhà hàng phủ rộng khắp các khu vực ở Nhật Bản. Công ty lấy bất động sản làm lĩnh vực trọng tâm, phấn đấu phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, cuộc sống của những người nước ngoài tại Nhật vốn đã không dễ dàng, họ gặp phải nhiều rào cản về ngôn ngữ, văn hóa. Vì vậy, những dịch vụ của Sakura Global sẽ hỗ trợ một phần ổn định cuộc sống của mọi người tại Nhật từ nhà ở, mua sắm, dịch vụ,…

Nguồn: http://danviet.vn/sakura-global-trao-tang-120-suat-hoc-bong-cho-du-hoc-sinh-50202122695538759.ht...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung