Nắm bắt 4 cơ hội “nâng cấp bản thân” ngay trong mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 12/04/2020 10:05 AM (GMT+7)

Thực hiện việc cách ly xã hội, nhiều bạn trẻ tạm hoãn các dự định, kế hoạch của mình để chống dịch Covid tại nhà. Thế nhưng nếu biết cách tận dụng, đây chính là khoảng thời gian quý giá để tạo đòn bẩy, giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc sống bằng cách trải nghiệm, học hỏi những điều thú vị mới. Cùng bỏ túi nhanh 4 địa chỉ “vàng” cung cấp kiến thức uy tín miễn phí mùa dịch Covid-19 dưới đây.

Du học nhóm trường “xịn” nhất nước Mỹ ngay tại nhà.

Nhóm trường Ivy League “5 sao” - hội tụ 8 tên trường Đại học danh giá nhất nước Mỹ (bao gồm Đại học Havard) đã hào phóng khai giảng gần 500 khóa học dành cho học sinh sinh viên trên khắp thế giới ngay trong mùa Covid. Đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tiếp cận với những bài giảng chất lượng nhất ở bất cứ chủ đề nào mình quan tâm: Từ những chủ đề gần gũi như làm việc nhóm hiệu quả, quản trị dự án đến các chủ đề thú vị khác về xã hội và nghệ thuật như lịch sử hình thành Hollywood, trí tuệ nhân tạo, digital marketing. Truy cập website của Ivy League để tìm khóa học phù hợp với bản thân và sẵn sàng trở thành phiên bản “xịn” hơn của chính mình.

Nắm bắt 4 cơ hội “nâng cấp bản thân” ngay trong mùa dịch - 1

Ivy League miễn phí kho tàng kiến thức gần 500 khóa học với chủ đề đa dạng

Chinh phục IELTS miễn phí  với Hội đồng Anh

Chẳng ai phủ nhận được vai trò của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, nhưng không phải ai cũng dành đủ thời gian và công sức cho việc học “ngôn ngữ toàn cầu này” khi tất bật với công việc, học tập thường ngày. Nghỉ dịch Covid chính xác là thời gian lý tưởng nhất để tập trung nâng trình tiếng Anh, nhất là đối với những bạn có định hướng du học, làm việc ở các công ty đa quốc gia.

Hội đồng Anh đưa ra khóa học IELTS miễn phí giúp bạn cải thiện cả bốn kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, viết và nói). Bạn sẽ được giải thích cấu trúc của bài thi IELTS, những gì được kiểm tra và những gì bạn phải làm để chứng minh trình độ ngôn ngữ của bạn với giám khảo, từ đó có định hướng học tập để chinh phục band điểm IELTS đặt ra.

Nắm bắt 4 cơ hội “nâng cấp bản thân” ngay trong mùa dịch - 2

Chinh phục IELTS miễn phí với Hội đồng Anh

Chụp ảnh chất với khóa Nhiếp ảnh “0 Đồng” từ Nikon

Để khuyến khích thực hiện cách ly xã hội, Nikon tuyên bố hoàn toàn miễn phí 10 khóa học nhiếp ảnh trong tháng 4 trên internet. Tham gia khóa học, học viên sẽ được giảng dạy các kỹ thuật nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao và thậm chí là "Nghệ thuật tạo video âm nhạc". Ngoài ra còn các tiết học hướng dẫn sử dụng máy ảnh công nghệ cao, dựng video và thực hành trên các thiết bị tân tiến của Nikon.

Được biết thêm, thông thường học phí của các khóa này là 250 USD. Với đầy đủ các tiêu chí: Ngon, bổ, miễn phí – đây chắc chắn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn có những trải nghiệm mới mẻ cùng thế giới nhiếp ảnh đầy màu sắc.

Nắm bắt 4 cơ hội “nâng cấp bản thân” ngay trong mùa dịch - 3

Nikon miễn phí 10 khóa học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

Aptech miễn phí khóa học CNTT được yêu thích nhất

Tập đoàn Aptech (vốn nổi tiếng với các khóa học CNTT được đông đảo các bạn trẻ trên toàn Thế giới quan tâm) cũng tích cực cùng cộng đồng đẩy lùi Covid. Nhằm hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên, những người muốn tìm hiểu và theo học các khóa học về lập trình ngay tại nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch, Aptech mở đăng ký miễn phí học trực tuyến các khóa lập trình Aptech Explorer trên toàn lãnh thổ Việt Nam đến hết ngày 25/04/2020. Đây thực sự là tin vui cho các bạn trẻ có niềm yêu thích CNTT – ngành nghề được đánh giá có tiềm năng phát triển nhất trong thời gian tới.

Aptech Explorer gồm các khóa học phù hợp cho người mới bắt đầu. Đây cũng là những khóa học nhận được sự quan tâm lớn nhất, phổ biến những ứng dụng mới nhất của Cách mạng Công nghệ 4.0, giúp người học ứng dụng giải quyết hiệu quả các vấn đề trong học tập, công việc và cuộc sống.

Các khóa học bao gồm: Lập trình Web siêu tốc cùng WordPress; Phá toang bỡ ngỡ Lập trình cùng ngôn ngữ C; Nhập môn ngôn ngữ Lập trình Java và Khóa sắc màu thế giới Internet cùng HTML, JavaScript.

Nắm bắt 4 cơ hội “nâng cấp bản thân” ngay trong mùa dịch - 4

Hơn nữa, các khóa học Aptech Explorer sẽ ứng dụng phương pháp đào tạo trực tuyến được Aptech triển khai thành công 20 năm nay trên Thế giới cũng như tại Việt Nam: Học tại nhà với chuyên gia Aptech thông qua Google Meets, phương pháp học trực quan Learn By Examples giúp việc tiếp thu kiến thức hiệu quả, được tài trợ các công cụ trị giá 3.000.000 VND/ tháng từ Tập đoàn Google,...

Các bạn trẻ có thể đăng ký tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/aptech-explorer.html

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nam-bat-4-co-hoi-nang-cap-ban-than-ngay-trong-mua-dich-...

(Khám Phá).