Hệ thống luyện thi IELTS LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 14:00 PM (GMT+7)

Với những nỗ lực mang đến các phương pháp giảng dạy khác biệt và đột phá; Hệ thống luyện thi IELTS LangGo đang trở thành cái tên được rất nhiều người Việt lựa chọn để cùng đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. Được biết, LangGo cũng đã vừa ghi tên mình vào danh sách các đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam.

Học IELTS với phương pháp NLP

IELTS được đánh giá là một trong những chứng chỉ uy tín quốc tế và là chuẩn đầu ra cho rất nhiều chương trình đào tạo tại Việt Nam. Thực tế, số lượng người học IELTS những năm trở lại đây không chỉ đông ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM mà còn trải đều ở nhiều tỉnh thành khác. Không chỉ học để thi, số lượng người học để cải thiện trình độ đang ngày càng gia tăng.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam - 1

Cho dù là “tân binh”, LangGo đã dần trở thành cái tên tạo được nét riêng giữa những trung tâm luyện thi IELTS hiện nay. Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo bằng phương pháp NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ), LangGo đã đem lại cho rất nhiều học viên sự tự tin trong tiếng Anh cũng như có được lối tư duy, rèn luyện tích cực mỗi ngày.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam - 2

Được biết, giảng viên tại LangGo phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, dạy thử và đánh giá liên tục để đảm bảo chất lượng. Theo đó, 100% giảng viên đều phải đạt tối thiểu 8.0 IELTS, không kĩ năng nào dưới 7.0 cùng với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Đặc biệt, để tạo không khí học tập thoải mái cho người học cùng với đó là giúp học viên thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả; tất cả giảng viên tại IELTS LangGo còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập tân tiến như NLP, ELC (Học bằng trải nghiệm).

Ngoài ra, đội ngũ điều hành LangGo cũng nhận định rằng môi trường rèn luyện cũng như đảm bảo tương tác liên tục 2 chiều giữa học viên và giảng viên là yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập. Sĩ số lớp thấp sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Cụ thể, tại LangGo trung bình chỉ từ 10 – 15 học viên cho các lớp offline và 5 – 7 học viên cho các lớp online. Ngoài ra, mỗi tuần người học sẽ được gọi 1:1 với giảng viên một lần để các thầy cô kèm cặp thêm, sửa lỗi sai cũng như giải đáp thắc mắc.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam - 3

Với “cái tâm và cái tầm” của mình, LangGo đã mang về những con số rất ấn tượng khi 93% học viên đều đạt kết quả mong muốn lúc đầu, 65% thậm chí còn vượt band điểm kỳ vọng. 

LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu học và thi IELTS ngày càng mở rộng; IDP - tổ chức đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS - đã tin tưởng và lựa chọn Hệ thống luyện thi IELTS LangGo là đơn vị đăng ký dự thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ giúp mang đến những hỗ trợ học thuật toàn diện từ đơn vị khảo thí IDP bao gồm trước - trong và sau kỳ thi cho từng học viên. Kèm với đó, dịch vụ đăng ký thi IELTS cũng sẽ trở nên nhanh chóng, chất lượng với nhiều hỗ trợ đặc quyền chỉ dành cho đối tác.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam - 4

Bà Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo, chia sẻ: “Ngoài việc hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên môn và cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho nhu cầu học ngoại ngữ, mong rằng sự hợp tác này sẽ hỗ trợ tối ưu cho học viên, giúp các bạn được tiếp cận với kỳ thi IELTS một cách dễ dàng và thuận lợi hơn”.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo: Đối tác chính thức của tổ chức IDP Education Việt Nam - 5

Có thể nói, việc trở thành đối tác của nhau chính là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của cả 2 tổ chức. Qua đó, giúp mang đến nhiều lựa chọn về địa điểm thi và những hỗ trợ tối ưu cho các thí sinh tham dự kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/he-thong-luyen-thi-ielts-langgo-doi-tac-chinh-thuc-cua-to-chuc-idp-education-v...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung