Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 14:17 PM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên ở xứ Nẫu – Bình Định, được nuôi lớn bởi những giá trị văn hóa, lịch sử hào hùng, được đẫm mình với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ - nơi mà ai đã từng đặt chân sẽ quyến luyến khi ra về, Kiều Thanh Huy mang khát vọng quảng bá những nét đẹp ấy đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu - 1

Doanh nhân Kiều Thanh Huy

Mang khát vọng thúc đẩy hoạt động du lịch quê hương, nam doanh nhân trẻ tuổi đã không ngừng nỗ lực để nâng tầm dịch vụ, thu hút du khách về với Bình Định anh hào.

Theo đuổi ngành du lịch ngay từ đầu, Kiều Thanh Huy có dịp đi nhiều nơi, học hỏi và trải nghiệm các dịch vụ ở nhiều địa phương. Càng đi, anh càng hi vọng có thể chắt lọc những điều hay để ứng dụng vào hoạt động du lịch tại quê nhà. Đó cũng chính là lý do anh sáng lập công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Kiều Huy.

Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu - 2

Anh chính là CEO sáng lập và điều hành công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Kiều Huy

Doanh nghiệp Kiều Huy cung cấp đa dạng các dịch vụ về du lịch Quy Nhơn – Phú Yên bao gồm: Tour Du lịch trọn gói chất lượng cao, tour du lịch theo yêu cầu cho đoàn, dịch vụ đặt khách sạn /resort, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch (xe từ 4 - 16 chỗ), dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay/ga tàu, dịch vụ cho thuê xe phục vụ hội nghị, sự kiện.

Với quan điểm, làm du lịch nghĩa là cùng lúc giới thiệu, quảng bá đến khách hàng cảnh đẹp quê hương, đồng thời gìn giữ, bảo tồn cảnh sắc và giá trị văn hóa. Kiều Thanh Huy luôn học hỏi và mong muốn phát triển doanh nghiệp trở thành một công ty du lịch uy tín tại địa phương.

Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu - 3

Anh hi vọng, khách du lịch đến Quy Nhơn họ sẽ tin tưởng chọn dịch vụ, sản phẩm do chính công ty du lịch tại địa phương tổ chức thay vì phải chọn qua trung gian một số Công ty du lịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh...

Trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang lan tỏa mạnh mẽ, mong muốn góp phần đẩy mạnh phát triển du lịch Quy Nhơn lên một tầm cao mới. Tháng 9 năm 2019, Doanh nhân  Kiều Thanh Huy cùng đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH Dịch vụ Du lịch Kiều Huy đã sáng lập ra ứng dụng (App) "Du Lịch Quy Nhơn".

Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu - 4

Thông qua ứng dụng này, du khách có thể tra cứu thông tin về giá dịch vụ, địa điểm tham quan, vui chơi, ăn uống, dịch vụ du lịch, dịch vụ thuê xe, chương trình khuyến mãi, đơn vị lữ hành... để đưa ra lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình.

Đặc biệt, du khách sử dụng dịch vụ trong App Du Lịch Quy Nhơn thì % của đơn hàng sẽ được tích điểm trực tiếp vào tài khoản. Quý khách có thể tặng điểm thưởng tích lũy cho người khác, tạo thêm sự tiện lợi tối đa khi sử dụng ứng dụng Du lịch Quy Nhơn - “Cách mạng Công nghiệp 4.0”.

Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu - 5

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Kiều Huy đã sáng lập ra ứng dụng (App) "Du Lịch Quy Nhơn".

Thông qua App "Du Lịch Quy Nhơn" hiện có của công ty, khi ở nhà khách hàng có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thông tin điểm đến, dịch vụ, các biện pháp đảm bảo an toàn... trước khi quyết định chuyến đi hay đặt dịch vụ cho kỳ nghỉ.

Mặc dù trong thời điểm dịch Covid 19 bùng phát, ngành du lịch bị hạn chế hoạt động song doanh nhân Kiều Thanh Huy và doanh nghiệp của mình vẫn tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi và tiềm năng du lịch sau dịch sẽ tăng trưởng mạnh, đặc biệt là du lịch nội địa Việt Nam.

Đó là lý do dù tuân thủ các quy định chống dịch nhưng doanh nhân Kiều Thanh Huy và doanh nghiệp của mình cũng tận dụng thời gian này để nâng tầm chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đón khách hàng quay trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Phương hướng của doanh nghiệp Kiều Huy đó chính là phát triển theo nhu cầu của khách. Đặc biệt chú trọng tới bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cho du khách. Bổ sung lượng thông tin chi tiết về hệ thống chăm sóc sức khỏe của điểm đến sẽ giúp khách du lịch giảm bớt lo lắng, yên tâm để thực hiện những chuyến đi của mình.

Kiều Thanh Huy – Doanh nhân với nỗ lực quảng bá du lịch xứ Nẫu - 6

Anh và doanh nghiệp của mình đã sẵn sàng tâm thế phục vụ khách hàng sau dịch.

 Bên cạnh đó, doanh nghiệp Kiều Huy cũng tạo ra các sản phẩm du lịch trọn gói, các combo thiết kế sẵn dành cho gia đình, nhóm bạn bè... Hiện nay do dịch bệnh, việc ăn uống tự do nhiều khi chưa đảm bảo, khách du lịch được yêu cầu phải thực hiện vệ sinh để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, công ty sẽ hướng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói từ ăn, ở, đi lại, nhằm giảm thiểu khả năng lây lan bệnh từ cộng đồng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nghiệp Kiều Huy sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công, bứt phá sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Nguồn: http://danviet.vn/kieu-thanh-huy-doanh-nhan-voi-no-luc-quang-ba-du-lich-xu-nau-50202122614173880...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung