Tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà nhờ công nghệ số hóa không gian

Với nền tảng Tham quan nhà máy từ xa, ngay bây giờ bạn đã có thể đi vi vu tham quan nhà máy sản xuất của Ajinomoto Việt Nam trong chính căn nhà của mình.

Nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng trên cả nước có cơ hội tham quan, tìm hiểu về nhà máy Ajinomoto, vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”. Nền tảng thể hiện một cách chân thực chương trình tham quan thực tế tại Nhà máy Ajinomoto thông qua công nghệ số hóa không gian.

Giờ đây, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh để truy cập vào trang web  https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ là có thể trải nghiệm tham quan, tìm hiểu toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm, tham gia các trò chơi tương tác, đồng thời có thể tự do lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà nhờ công nghệ số hóa không gian - 1

Tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà nhờ công nghệ số hóa không gian - 2

Tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà nhờ công nghệ số hóa không gian - 3

Tham quan nhà máy Ajinomoto ngay tại nhà nhờ công nghệ số hóa không gian - 4

Với nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” này, Ajinomoto Việt Nam mong muốn mang đến hình ảnh Nhà máy Ajinomoto thân thiện với môi trường và cộng đồng, cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại, chất lượng từ công nghệ Nhật Bản đến với người tiêu dùng trên cả nước. Còn ngần ngại gì, hãy bấm vào link: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ để trải nghiệm nhà máy Ajinomoto với công nghệ VR 360 độ độc đáo ngay nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/tham-quan-nha-may-ajinomoto-ngay-tai-nha-nho-cong-nghe-so-hoa-khong-gian-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung