Sunday Basic - Hành trình 5 năm của trà sữa thương hiệu Việt

Sunday Basic là một thương hiệu trà sữa trẻ tuổi, đến nay đã có những bước phát triển vượt bậc nhờ vào chất lượng sản phẩm. Trải qua 5 năm phát triển, trà sữa Sunday Basic dần khẳng định được vị thế trên thị trường trà sữa Việt.

Sunday Basic - Kiến tạo thị trường trà sữa Việt

Sunday Basic ra mắt thị trường trà sữa vào năm 2018, dù xuất phát muộn hơn so với những “ông lớn” cùng ngành nhưng thương hiệu đã gây được những dấu ấn sâu sắc. Hiện nay, Sunday Basic đã trở thành một trong những thương hiệu trà sữa Take away có tiếng với nhiều cửa hàng phủ sóng tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Trà sữa Sunday Basic luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và chỉn chu về hình ảnh, phong cách phục vụ. Khi đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng tuyệt đối. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và thành công cho Sunday Basic so với những đối thủ khác trên thị trường.

Theo anh Thành Nguyên - chủ thương hiệu chia sẻ: “Thay vì đổ quá nhiều tiền cho Marketing, chúng tôi dùng số tiền đó đầu tư vào chất lượng sản phẩm và tái đầu tư các trang thiết bị pha chế, làm mới cửa hàng nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng”. Vì vậy, cửa hàng luôn tập trung đồng bộ chất lượng sản phẩm toàn chuỗi, nghiên cứu kỹ lưỡng hương vị, chất lượng nguyên liệu trước khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới.

Sunday Basic - Hành trình 5 năm của trà sữa thương hiệu Việt - 1

Sunday Basic đã gây được dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trà sữa Việt

Hương vị hấp dẫn làm nên thương hiệu Sunday Basic

Hiện nay, Sunday Basic đang cung cấp hơn 30 loại trà sữa và topping đa dạng, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ về sản phẩm. Qua nhiều năm biến động, Sunday Basic vẫn giữ được hương vị truyền thống đậm đà, mang đến cho người thưởng thức cảm giác ngon miệng, sảng khoái khi uống.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến “Trà sữa kem trứng khè” trứ danh. Đây là món có sự kết hợp tinh tế giữa hương vị trà sữa truyền thống đặc trưng cùng lớp kem trứng khè cực kỳ thơm mịn mà không hề gây ngán.

Bên cạnh đó, với menu đa dạng và hấp dẫn, Sunday Basic cũng có những món “must try” như Trà mãng cầu xiêm, trà sữa Cổ Thụ, Trà sữa Olong Lài, Trà bưởi dâu tây,...

Sunday Basic - Hành trình 5 năm của trà sữa thương hiệu Việt - 2

Hương vị trà sữa truyền thống tạo nên thương hiệu

Sunday Basic - Hành trình 5 năm của trà sữa thương hiệu Việt - 3

Best Seller trà sữa Kem trứng khè béo ngậy, hấp dẫn

Chuyển đổi thông minh với nhượng quyền thương hiệu

Sunday Basic luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng cố gắng cải tiến để tạo nên những giá trị tốt nhất cho người dùng. Đây cũng là phương châm hoạt động xuyên suốt của cửa hàng trong quá trình kinh doanh trà sữa.

Song song đó, Sunday Basic cũng tiến hành mở rộng thị trường thông qua nhượng quyền thương hiệu. Khi hợp tác nhượng quyền, đối tác sẽ nhận được những lợi ích như:

- Đồng bộ menu với những loại đồ uống mới.

- Có cơ hội tiếp cận kế hoạch, cải tiến chiến lược kinh doanh cũng như marketing, tiếp thị trong quá trình vận hành.

- Được hỗ trợ đào tạo nhân sự cũng như các công thức pha chế độc quyền, kiến thức hỗ trợ khi vận hành cửa hàng.

- Mua nguyên liệu đầu vào chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín với giá cả hợp lý.

- Nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ từ Sunday Basic để phát triển doanh thu và vận hành cửa hàng hiệu quả hơn.

Sunday Basic - Hành trình 5 năm của trà sữa thương hiệu Việt - 4

Mở rộng thị trường thông qua nhượng quyền thương hiệu

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, có thể khẳng định rằng Sunday Basic đã xây dựng được vị trí của mình trên thị trường trà sữa thương hiệu Việt, cho người Việt. Cửa hàng luôn từng bước nỗ lực, lấy uy tín, trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm và cho ra đời những hương vị trà sữa mang nét riêng của Sunday Basic. Song với đó, cửa hàng cũng chú trọng đến giá trị cốt lõi, xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, góp phần đưa thương hiệu trà sữa Sunday Basic ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Website: https://sundaybasic.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundaytrasua

Tiktok: https://www.tiktok.com/@sundaybasic_milktea

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung