Cách rót bia chuẩn Sapporo cho những quý ông đẳng cấp

Thưởng thức bia tinh tế và đúng cách cũng là cách thể hiện đẳng cấp của những người sành bia. Một ly bia hoàn hảo đến từ cách rót bia đạt chuẩn. Các quý ông hãy bỏ túi ngay bí quyết rót bia chuẩn tận hưởng cùng Sapporo và dịch vụ Giaobianhanh.com để thưởng thức vị bia êm đằm trong 1 giờ.

Đẳng cấp đến từ sự chỉn chu tinh tế trên bàn tiệc

“Đẳng cấp quý ông” là một khái niệm mà có lẽ bất kì người đàn ông nào cũng muốn đạt đến. Phong cách sống đặc trưng, gu ăn mặc thời thượng, cách ứng xử thông minh cho hay dáng đứng dáng ngồi cũng có thể phản ánh đẳng cấp của một quý ông. Trong cuộc sống thường ngày, một người đàn ông có đẳng cấp thường nổi bật và đầy thu hút mà chẳng cần phải phô trương điều gì.

Trên bàn tiệc, người có đẳng cấp thường được thể hiện từ thái độ tinh tế và những cử chỉ ăn uống tưởng chừng như nhỏ nhất như cách nâng ly, trò chuyện cùng bạn bè. Với vai trò là người bạn luôn có mặt trong mọi bữa tiệc, Sapporo góp thêm phần tinh tế cho các quý ông thông qua công thức rót bia chuyên biệt. Sapporo tin rằng, cách nâng chén đặt đũa hay cách rót bia sao cho vừa đẹp mắt vừa ngon miệng cũng cho thấy gu thưởng thức và sự tinh tế của họ.

Sự tinh tế trên bàn tiệc góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các quý ông

Sự tinh tế trên bàn tiệc góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các quý ông

Rót bia thế nào mới chuẩn tinh tế?

Quy tắc 3 bước rót bia chuẩn từ Sapporo không chỉ đảm bảo hương vị bia tươi mới, êm đằm mà còn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Trước tiên, chuẩn bị cho trải nghiệm tuyệt vời khó quên là cả bia Sapporo và ly thủy tinh được ướp lạnh trước ở khoảng 2-6°C. Ly thủy tinh cần được làm sạch, không dính tạp chất để giữ được màu sáng đặc trưng của bia Sapporo.

Ướp bia Sapporo cùng ly thủy tinh chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời

Ướp bia Sapporo cùng ly thủy tinh chuẩn bị cho một trải nghiệm tuyệt vời

Ở bước đầu tiên, đặt ly thủy tinh trên mặt bàn và để lon bia lên cao cách miệng ly 30cm và rót xuống. Việc rót bia như vậy sẽ giải phóng tối đa khí CO2 cho hương vị tươi mới. Rót bia đến khi bia chiếm khoảng 60% thể tích ly thì dừng lại và đợi lớp bọt phía trên tan hết.

Tiếp đến, rót từ từ đến khi bia gần đầy thì dừng lại. Bước rót chậm này giúp tạo ra lớp bọt sánh mịn béo ngậy nổi tiếng của Sapporo.

Khi bọt bia đã lắng lại và về trạng thái cân bằng, thực hiện bước cuối cùng bằng cách rót chậm rãi đến khi lớp bọt căng phồng đầy đặn trên miệng ly. Giữ lớp bọt bia như này ngăn bia không bị oxy hóa và bay hương bia. Chỉ với ba bước rót bia chuẩn Sapporo, giờ đây hương vị êm đằm của hoa bia và đại mạch sẽ được lưu giữ đến giọt cuối cùng, tô điểm thêm nét tinh tế và tầm hiểu biết của các quý ông.

3 bước từ Sapporo mang đến ly bia chuẩn tận hưởng và nâng tầm đẳng cấp của quý ông.

3 bước từ Sapporo mang đến ly bia chuẩn tận hưởng và nâng tầm đẳng cấp của quý ông.

Tuy các bước mô tả rót bia có phần cầu kỳ nhưng thực tế, khi đã thành thạo, quá trình này vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Nếu được thực hiện đúng cách, ly bia của bạn sẽ đạt chuẩn bị tươi mới, nâng tầm trải nghiệm và thể hiện sự tinh tế trong gu thưởng thức.

Ly bia được rót chuẩn 3 bước vừa đẹp mắt vừa tròn vị

Ly bia được rót chuẩn 3 bước vừa đẹp mắt vừa tròn vị

Ly bia Sapporo được rót đúng điệu mang đến 3 chuẩn tận hưởng khó quên mà không phải ly bia nào cũng có được, đó chính là: chuẩn mát lạnh (cold), chuẩn sạch trong (clear) và chuẩn sánh mịn (creamy).

Chuẩn mát lạnh (Cold) khi bia và ly đạt đủ nhiệt độ từ 2-6°C. Vị mát lạnh vừa đủ này cho cảm giác sảng khoái nhờ nhiệt độ tối ưu của cả ly lẫn bia, giúp tinh thần thư thái mà không phải “buốt não” vì quá lạnh. Nếu bia không được ủ lạnh đúng nhiệt độ, hương vị có thể bị ảnh hưởng vì lượng CO2 giải phóng ra ít khiến cả hương thơm lẫn vị bia đều bị giảm bớt.

Chuẩn sạch trong (Clear) giúp người thưởng thức “ngon mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ bốn nguyên liệu được chọn lọc là nước, đại mạch, hoa bia và ngũ cốc thiên nhiên, Sapporo Premium mang màu sắc thỏa mãn thị giác. Ly thủy tinh bia được làm sạch cẩn thận để tôn vinh độ sáng trong của màu bia.

Chuẩn sánh mịn (Creamy) - Lớp bọt bia đầy đặn và êm đằm, giúp cân bằng giữa vị ngọt dịu đắng nhẹ của bia và hương vị đậm đà của những món ăn. Lớp bọt dày căng tràn tạo cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác hơn. Bên cạnh đó, bọt bia dày còn giữ cho bia không bị oxy hóa và bay hương, đảm bảo trải nghiệm tận hưởng kéo dài đến khi cạn ly.

Đặt bia tại Giaobianhanh.com để nhận Sapporo Premium trong 1 giờ và thử rót bia theo hướng dẫn trên.

Đặt bia tại Giaobianhanh.com để nhận Sapporo Premium trong 1 giờ và thử rót bia theo hướng dẫn trên.

Sapporo luôn nỗ lực để những khoảnh khắc tận hưởng không bị ngắt quãng. Mới đây, thương hiệu đã ra mắt dịch vụ giao bia tận nơi là Giaobianhanh.com. Những lon bia Sapporo Premium êm đằm sẽ được giao tận tay chỉ trong 1 giờ (tại một số khu vực TP.HCM & Hà Nội), đảm bảo khoảnh khắc tận hưởng diễn ra ở bất cứ nơi đâu.

(*) Từ thứ 2 đến Chủ nhật, từ 9h00 đến 21h00 (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật)

Các khu vực giao hàng:

Hồ Chí Minh: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ; Hoàng Mai; Từ Liêm; Long Biên; Hà Đông; Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh.

Thông tin về Sapporo Việt Nam:

Sapporo là thương hiệu bia cao cấp của Nhật Bản, ra đời từ năm 1876 tại thành phố cùng tên, thủ phủ của Hokkaido. Nằm ở phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido có điều kiện khí hậu lạnh kết hợp với thổ nhưỡng phù hợp, rất thích hợp để canh tác hoa bia và lúa mạch, hai nguyên liệu quan trọng nhất quyết định vị ngon của bia. Chính thức thâm nhập thị trường Mỹ vào năm 1984, Sapporo nhanh chóng trở thành thương hiệu bia châu Á bán chạy số một tại Mỹ. Hiện tại, bia Sapporo được bán rộng rãi trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới.

Nhà máy Sapporo Việt Nam tại Long An được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại, theo quy trình khép kín. Từ nhà máy này, Công ty Sapporo Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm: bia Sapporo Premium chai 330ml, bia Sapporo Premium lon 330ml, bia Sapporo Premium lon 500ml, bia Sapporo Premium lon 650ml, bia tươi Sapporo Premium 20l, và bia tươi Sapporo Premium 10l. Trong đó, bia tươi Sapporo Premium là sản phẩm chủ đạo mà Sapporo mong muốn đóng góp vào sự phong phú của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Sapporo Việt Nam và sản phẩm, truy cập thông tin tại: https://www.sapporovietnam.com.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN