Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP – “Trợ thủ” mới của người nội trợ Việt

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP là một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới vừa được Công ty Ajinomoto Việt Nam ra mắt, giúp người nội trợ dễ dàng nêm nếm mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ.

Năm 2021 đánh dấu chặng đường 30 năm Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập, để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Công ty vừa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt sản phẩm Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột ngọt AJI-NO-MOTO®, bột chiết xuất xương thịt heo cùng các nguyên liệu chọn lọc như dầu cọ, bột hành…, sản phẩm Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP giúp nấu các món ăn thơm ngon hơn, đồng thời làm nổi bật vị ngon tự nhiên của từng nguyên liệu món ăn.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP có dạng bột màu vàng nhạt, dễ dàng áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, giúp làm nổi bật vị ngon tự nhiên của nguyên liệu món ăn, đồng thời tiết kiệm thời gian trong việc nêm nếm, đảm bảo “dậy vị chuẩn ngon” cho từng món ăn, để việc nấu nướng hàng ngày trở thành niềm vui cho người nội trợ.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP – “Trợ thủ” mới của người nội trợ Việt - 1

Sườn non kho chao đậm đà với Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP. 

Quá trình sản xuất AJI-NO-MOTO® UP không sử dụng nguyên liệu muối ăn. Do đó, để món ăn hài hòa và hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình, người nội trợ cũng có thể sử dụng kết hợp với các gia vị cơ bản khác như muối, các gia vị mặn, đường…

Là một sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam, Bột gia vị đa năng AJI-NO-MOTO® UP được áp dụng quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP – “Trợ thủ” mới của người nội trợ Việt - 2

Người tiêu dùng dễ dàng tìm mua Bột gia vị đa năng cao cấp –AJI-NO-MOTO® UP tại các chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị toàn quốc.

Hiện nay, Bột gia vị đa năng cao cấp – AJI-NO-MOTO® UP hiện đã có mặt tại các chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị Co.op Mart, MM Mega, Big C, Lotte, Aeon, Vinmart, E-mart trên toàn quốc. Người tiêu dùng đã có thể dễ dàng mua và trải nghiệm sản phẩm Bột gia vị đa năng cao cấp – AJI-NO-MOTO® UP cho bữa ăn của gia đình mình.

Với những đặc điểm nổi bật vượt trội, Bột gia vị đa năng cao cấp – AJI-NO-MOTO® UP chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng gia vị mới tiện lợi và chất lượng, trở thành trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt trong chế biến món ăn hàng ngày, mang đến những bữa ăn ngon và đầm ấm cho mọi gia đình.

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập vào năm 1991 với sứ mệnh: “Đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”. Hiện nay, Công ty đang kinh doanh trên các lĩnh vực chính gồm gia vị, thực phẩm và đồ uống.

Với các “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, chúng tôi đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ajinomoto Việt Nam đang hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến việc trở thành công dân tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Công ty Ajinomoto Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành, Tỉnh Đồng Nai; 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương và Đà Nẵng cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh. Tổng số nhân viên làm việc trên toàn quốc hơn 2.300 người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ https://www.ajinomoto.com.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/bot-gia-vi-da-nang-cao-cap-aji-no-moto-up-tro-thu-moi-cua-nguoi-noi-tro-viet-5...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung