Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Sợ bão số 4 gây ngập lụt, dân Thủ đô "xây thành đắp lũy" trước giờ G Lo sợ bão số 4 đổ bộ sẽ gây mưa lớn, ngập lụt, hàng trăm hộ dân ở Thủ đô đã rủ nhau mua bao đất, cát chặn trước cửa để ngăn nước mưa tràn vào nhà.
Dự báo thời tiết VTV 24/7: Bão số 4 đang tăng tốc trên Biển Đông

Dự báo thời tiết VTV 24/7: Bão số 4 đang tăng tốc trên Biển Đông

Bão số 4 đang có xu hướng tăng tốc độ di chuyển lên mức 5 đến 15km/h, trong ngày hôm nay, hoàn lưu phía tây rìa xa bão số 4 bắt đầu tác động đến khu vực Trung Trung Bộ, trời nhiều mây hơn và có khả năng có mưa dông. Miền Bắc mây nhiều hơn so với ngày hôm qua, nhưng chưa có khả năng gây mưa. Tây Nguyên và Nam Bộ nắng xuất hiện gián đoạn vào sáng nay, nên nhiệt độ không cao.
5 người chết, 10 người mất tích do bão số 4

5 người chết, 10 người mất tích do bão số 4

Văn phòng Ban chỉ đạo trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết theo thống kê từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Gia Lai, thiệt hại ban đầu do bão số 4 gây ra tính đến ngày 15/9 làm 5 người chết, 10 người mất tích, 26 người bị thương.
Đà Nẵng “thất thủ” sau khi hứng bão số 4

Đà Nẵng “thất thủ” sau khi hứng bão số 4

Theo dự báo, Đà Nẵng có thể trở thành một tâm mưa lớn của bão số 4. Trong đêm qua, bão đã đổ bộ Đà Nẵng kèm theo mưa lớn và gió lốc cấp 6 đến cấp 7 gây ra tình trạng ngập úng và mất điện tại nhiều quận.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang