Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 03:00 AM (GMT+7)

Nổi tiếng là nam MC mê hàng hiệu nhưng ít ai biết trị giá những món đồ phụ kiện mà Trấn Thành khoe "sơ sơ" trên mạng lại đắt đỏ đến như vậy.

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 1

Nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, MC Trấn Thành luôn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa mỗi khi khoe hàng hiệu. Anh từng khoe tủ nước hoa to như cửa hàng với đủ các thương hiệu: Tom Ford, Le Labo, Creed...và đặc biệt có cả Mendittorosa - những chai nước hoa được coi là tác phẩm nghệ thuật với mức giá 6-9 triệu đồng mỗi chai.

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 2

Bên cạnh nước hoa thì thời trang mà đặc biệt là phụ kiện đắt đỏ cũng là niềm đam mê lớn của nam MC nổi tiếng. 

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 3

Trấn Thành chi cho phụ kiện không tiếc tiền, anh sẵn sàng bỏ ra hơn 150 triệu đồng để rước về hàng chục chiếc ghim cài áo đến từ đủ các thương hiệu xa xỉ: Chanel, YSL, Gucci... 

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 4

Một chiếc ghim cài áo hình chai nước hoa có tên "La Pausa" nằm trong bộ sưu tập "Cruise 2019" của nhà mốt Chanel có mức giá hơn 700$ (khoảng 16 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 5

Chiếc ghim cài áo đính đá Crystal Double G Brooch của Gucci có giá 500$ (khoảng 11 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 6

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, nữ ca sĩ Hari Won - bà xã Trấn Thành đã mạnh tay tặng chồng chiếc đồng hồ vốn chỉ dành cho giới thượng lưu Hublot Big Bang Sang Bleu phiên bản titan kim cương có giá gần 40.000$ (gần 1 tỷ đồng). Được biết chiếc đồng hồ này trên thế giới chỉ sản xuất giới hạn 200 chiếc.

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 7

Không chỉ dừng ở Hublot, bộ sưu tập của Trấn Thành còn kết nạp thêm cả Cartier với chiếc đồng hồ Tank Louis Cartier phiên bản kim cương có giá hơn 1 tỷ đồng.

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 8

Thậm chí, mức độ "cuồng" hàng hiệu của nam MC còn "thượng thừa" đến mức, anh sẵn sàng chi thêm 1 tỷ nữa để rước về chiếc Cartier y hệt chỉ khác màu dây. Ước tính hai chiếc đồng hồ Cartier của Trấn Thành trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 9

Trấn Thành có vẻ rất ưu ái hai chiếc đồng hồ này khi thường xuyên thay phiên nhau sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 10

Gần đây, nam MC có vẻ chuyển phong cách sang phóng khoáng thể thao hơn, nên thay vì diện túi xách, Trấn Thành chuyển sang mê balo. Một trong những "chiến lợi phẩm" mới của anh là chiếc balo Black Nylon màu đỏ của Fendi có giá niêm yết là 2000$ (khoảng gần 50 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 11

Một chiếc balo khác cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Trấn Thành là chiếc Stark Side Studs In Visetos của MCM có giá 1000$ (khoảng 23 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 13

Đổi phong cách nên Trấn Thành cũng đã chán giày độn, thay vào đó anh chuyển sang mê sneaker. Một đôi Flashtrek With Removable Crystals của Gucci được Trấn Thành khoe trên Instagram có giá 1600$ (khoảng 37 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 14

Có vẻ như Trấn Thành chính là một tín đồ thực thụ của Fendi khi bên cạnh balo, nam MC còn tậu thêm đôi sneaker có tên White Technical Knit Fabric giá niêm yết 750$ (khoảng 17 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 15

Một đôi giày thể thao khác nằm trong bộ sưu tập giới hạn của Alexander McQueen có giá 800$ (khoảng 19 triệu đồng).

Kho phụ kiện hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành - 16

Trấn Thành sắp thành tín đồ giày thể thao khi mới đây anh lại đăng trên trang cá nhân đôi Valentino mới tậu. Dù chỉ là một vài món khoe trên mạng nhưng cũng đủ thấy bộ sưu tập phụ kiện hàng hiệu "khủng" của nam MC.

Trấn Thành: ”Sau khi hết buồn, nhìn hoá đơn mua đồ hiệu lại càng buồn hơn”

Trấn Thành tiết lộ sở thích thời trang của mình và vợ.


 
Theo Thảo Ly (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO