Tình cũ Công Vinh "đạp lên dư luận" khoe tiếp ảnh mặc gợi cảm khó tin

Thứ Tư, ngày 01/08/2018 18:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau ảnh nude bị chê phản cảm, Pha Lê tiếp tục đăng hình hở da thịt quá táo bạo.

Tình cũ Công Vinh "đạp lên dư luận" khoe tiếp ảnh mặc gợi cảm khó tin - 1

Pha Lê khoe dáng táo bạo, suýt lộ vùng nhạy cảm.

Phê Lê chào tháng mới bằng bức hình hết sức nóng bỏng trên trang cá nhân với nội dung gọn gàng. Thế nhưng, phản ứng của người hâm mộ cũng như bạn bè dành cho cô mới là điều bất ngờ. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra phấn khích với phong cách của tình cũ Công Vinh bởi sự cá tính, mạnh mẽ toát ra từ thần thái, trang phục với 2 màu đỏ - đen huyền bí và phần hông khoét cao "ngất ngưởng".

Ca sĩ Vicky Nhung Nguyễn không giấu nổi sự ấn tượng khi bình luận "hết hồn" về bức hình. Danh dài "đang lên" Xuân Nghị chỉ kịp liên tưởng tới "màu đỏ của... khi gây khó hiểu về nội dung anh muốn nói. Ca sĩ Hải Yến chỉ kịp buông một từ "xỉu"... Có lẽ chính những lời bình luận này của đồng nghiệp và người hâm mộ nên Pha Lê mới "thờ ơ" trước dư luận.

Tình cũ Công Vinh "đạp lên dư luận" khoe tiếp ảnh mặc gợi cảm khó tin - 2

Nóng mắt với hình ảnh mới của tình cũ Công Vinh.

Với concept chụp hình mà Phê Lê áp dụng có lẽ không còn mới với nghệ sĩ Việt Nam. Song, điều đáng nói nhất là thiết kế áo tắm với phần hông cao ngút, nhỏ xíu lộ vùng nhạy cảm của cô mới khiến người nhìn đỏ mặt.

Nói đi cũng phải nhìn lại, bức hình mới này so với hình ảnh nude được ca sĩ đăng vào giữa tháng 7 cũng chẳng hề hấn gì. Bởi, trước sóng gió dư luận về bức hình nude đó, tình cũ Công Vinh thẳng thắn đáp trả: “Mình thích thì mình chụp thôi. Tôi bây giờ không quan tâm bất cứ cái gì liên quan đến dư luận, facebook của tôi, tôi thích post là chuyện của cá nhân tôi. Mọi người có quyền bình luận còn tôi có quyền không quan tâm".

Tình cũ Công Vinh "đạp lên dư luận" khoe tiếp ảnh mặc gợi cảm khó tin - 3

Đúng như những gì Pha Lê từng chia sẻ, dường như cô đang "bỏ qua dư luận" để tự tại làm những điều mình thích.

Tình cũ Công Vinh thờ ơ dù bị chê ảnh nude phản cảm

Chân dài Pha Lê khẳng định: “Tôi không quan tâm đến dư luận đánh giá gì về mình đâu, hình là hình của tôi, thấy đẹp...

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung