Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 11:02 AM (GMT+7)

Dù mới đang trong giai đoạn tuyển sinh nhưng các thí sinh Vietnam's Next Top Model đã tạo nên nhiều tranh cãi cho khán giả về nhiều mặt.

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 1

Thí sinh mặc váy mỏng dính như màn tuyn đi casting.

Trong vòng sơ tuyển, thí sinh mang số báo danh 808 Hương Giang trở thành cái tên nhận được nhiều bình luận nhất trên trang page chính thức của Vietnam's Next Top Model bởi trang phục quá mong manh. Cụ thể cô mặc váy hoa xuyên thấu mỏng như chiếc màn tuyn khoe trọn cơ thể, lộ cả miếng dán ngực nhưng vẫn thản thiên tạo dáng trên ghế. Rất nhiều bình luận đã được cộng đồng mạng sôi nổi gõ phím để nói về nhân vật này.

Dẫu biết là người mẫu thì thân hình sẽ mảnh mai hơn và khi mặc đồ xuyên thấu lộ cơ thể sẽ không mang lại cái nhìn phản cảm như những cô gái có body phồn thực. Bên cạnh đó, chuyện người mẫu trình diễn trên sàn runway không mặc nội y thậm chí khoe cả vòng 1 là điều bình thường nhưng điều này chỉ mới được công nhận nhiều hơn trên thế giới. Ở Việt Nam, hình ảnh mẫu khoe cơ thể trên sàn runway vẫn là điều mà văn hóa người Việt khó có thể chấp nhận được. Vậy nên, cách lên đồ của thí sinh Hương Giang chưa thực sự tinh tế.

Ngoài chuyện áo quần thì Hương Giang còn được nhận định giống đàn chị Thùy Trang về diện mạo. Cô hiện là một trong những thí sinh tiềm năng của Vietnam's Next Top Model 2019. Bởi trước khi đến với cuộc thi, chân dài từng nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu trong nhiều vai trò khác nhau. Việc tới thử sức tại cuộc thi như cơ hội để cô có được một danh hiệu xứng đáng. 

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 2

Thí sinh mặc áo dài thướt tha đi thi người mẫu và bị loại không thương tiếc, bởi theo giám đốc sáng tạo Nam Trung, mặc áo dài có thể dùng tiểu xảo "độn nọ độn kia" để có được vóc dáng hoàn hảo nhất, hơn nữa cuộc thi tìm kiếm người mẫu chứ không phải hoa hậu.

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 3

Thí sinh Trọng Thoại - người đang có sức hút lớn nhất trong dàn thí sinh năm nay mặc nguyên một thiết kế như chăn bông đi dự thi. Anh đã phải nhờ tới 5 người "nâng khăn sửa túi" khi di chuyển vì trang phục quá cồng kềnh.

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 4

Dàn thí sinh năm nay được khen ngợi về chất lượng và có tính giải trí cao, hứa hẹn những "drama nhà chung" hấp dẫn. 

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 5

Trước đó, trong vòng sơ khảo, thí sinh Next Top cũng khiến khán giả nhức mắt vì chọn áo tắm khoét hông cao ngút. Thậm chí, có thí sinh vì mặc đồ bơi quá nhỏ mà giám khảo đã bắt thay đồ lập tức để hoàn thành nốt phần thi. 

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 6

Thí sinh mặc đồ khá táo bạo và thoải mái trong phần thi trình diễn với áo tắm.

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 7

Vì muốn có đôi chân thon dài mà thí sinh bất chấp mặc đồ bơi khoét hông cao ngút, khiến người nhìn cũng phải đỏ mặt. 

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 8

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 9

Không chỉ chọn trang phục chưa phù hợp mà thí sinh còn tạo dáng phản cảm để gây chú ý với khán giả.

Thí sinh Next Top Việt tạo dáng phản cảm, trang phục như phim kinh dị - 10

Thí sinh với màn lên đồ như người ngoài hành tinh bởi đen từ đầu tới chân, đi đôi guốc cao 30m và cách mix đồ khá đặc biệt, không giống ai.

Ngã ngửa với pha tạo dáng bị chê lố bịch, phản cảm của thí sinh Next Top Việt

Không ăn diện, chịu chơi như các thí sinh miền nam, phần lớn thí sinh Hà Nội xuất hiện trong những bộ trang phục đơn giản.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung