Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ từng 10 năm đi chăn trâu

Hương Ly đã có những phút trải lòng trước hội đồng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 về tuổi thơ đi chăn trâu cực nhưng vui.

Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ từng 10 năm đi chăn trâu - 1

Hương Ly khoe hình thể săn chắc tại vòng thi áo tắm buổi sơ khảo phía nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" đã phát sóng tập đầu tiên với lộ diện của top 60 thí sinh. Trong ít phút phát sóng ngắn ngủi hàng loạt câu chuyện ghi hình đã được hé lộ. Ấn tượng nhất là câu chuyện của quán quân Next Top Việt Nam - Hương Ly với 10 năm đi chăn trâu. Câu chuyện của cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của giám khảo đồng thời là trưởng ban tổ chức cuộc thi, cô Võ Thị Xuân Trang.

Hương Ly kể lại câu chuyện từng đi chăn trâu từ lúc học cấp 1. Nếu không đi học thì sẽ đi chăn trâu phụ ba mẹ và cô rất thích công việc đó. Và chân dài không ngần ngại khoe chiến tích đã có 10 năm kinh nghiệm chăn trâu. Tuy nhiên đó cũng chỉ là câu hỏi vui trước khi giám khảo là cô Võ Thị Xuân Trang đặt câu hỏi cho Hương Ly. "Nếu bạn là hoa hậu, bạn sẽ làm gì cho các bạn nhỏ chăn trâu?" - Cô Xuân Trang hỏi.

Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ từng 10 năm đi chăn trâu - 2

Phần thi vấn đáp với giám khảo của Hương Ly được đánh giá cao.

Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ từng 10 năm đi chăn trâu - 3

Trước câu hỏi khá khó này, Hương Ly đã có màn đối đáp thông minh và nhận được lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Hương Ly bày tỏ việc đi chăn trâu rất vui vẻ, mỗi buổi đi chăn trâu về các bạn đều hát líu lo và gia đình nào có điều kiện thì mới có trâu để chăn. Tuy nhiên, ở vùng quê Tây Nguyên của Hương Ly, trẻ em vùng dân tộc thiểu số không được đến trường nhiều hơn nên cô muốn dành sự quan tâm cho đối tượng này. 

Câu trả lời nói lên thực trạng bám sát với phần lớn trẻ em dân tộc thiểu số nên ngay lập tức nhận được sự đánh giá cao từ giám khảo. 

Ngoài công việc chăn trâu, tuổi thơ của Hương Ly cũng gán liền với nhiều điều thú vị khác với tuổi thơ của một người con nhà nông. "Đi trộm khoai, hái xoài, mót đậu, mót bắp, đá cỏ gà, xâu thuốc lá, đãi hến, bắt cua, lượm trứng vịt, bắt ốc về cho vịt ăn, thả diều, đốt củi nướng khoai, làm chòi... 1001 trò chơi cho 1 tuổi thơ dữ dội. Tôi chỉ muốn nói là làm trẻ con dưới quê vui lắm mọi người ơi"- Hương Ly hào hứng kể lại.

Hương Ly từng được biết tới là quán quân Next Top Việt Nam 2015, sự trở lại cho đường đua với danh hiệu hoa hậu là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cô. Hương Ly được khen ngợi về sắc vóc cũng như khả năng catwalk thần sầu, là thí sinh mạnh hứa hẹn đi sâu vào top cuộc thi.

Thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ từng 10 năm đi chăn trâu - 4

Hương Ly cho biết bản thân cô luôn sống hướng tới những điều lạc quan nên đứng trước những khó khăn cũng phải làm chủ cảm xúc.

Vì ”luật ngầm” ở Shark Tank, Phi Thanh Vân mặc kín đáo vẫn phô đường cong ngồn ngộn

Phi Thanh Vân đã tham gia chương trình kêu gọi vốn trên sóng truyền hình và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung